hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Kính lúp đọc sách cao cấp MagniPros 3X (có đèn led) (Hãng MagniPros- Mỹ)là một khung phóng đại toàn mạnh mẽ. Dụng cụ hỗ trợ kính lúp này có thấu kính Fresnel linh hoạt với độ phóng đại gấp 3 lần và có viền đen. MagniPros 3X cực kỳ mỏng và cực kỳ nhẹ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu.
1.650.000 ₫ 2.500.000 VNĐ Tiết kiệm 34%
Mã SP: MagniPros_3X
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Kính lúp đọc sách cao cấp MagniPros 3X (có đèn led, khung đỡ) (Hãng MagniPros- Mỹ).

Kính lúp là một khung phóng đại khổ lớn mạnh mẽ. Dụng cụ kính lúp hỗ trợ này có thấu kính acrylic linh hoạt với độ phóng đại gấp 3 lần và có khung đỡ. MagniPros 3X cực kỳ mỏng và cực kỳ nhẹ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Kính lúp có thể dùng Pin AAA hoặc nguồn ngoài qua cáp cổng USB.

✔ KÍNH CHUYÊN DỤNGI ĐỂ ĐỌC: 3X (phóng đại lên đến 300%) được coi là độ phóng đại thoải mái nhất để đọc các bản in nhỏ, lý tưởng để Xem và kiểm tra các vật liệu chế tạo và sở thích nhỏ, các bộ phận của thiết bị điện tử nhỏ như vít và ghim.

✔KÍCH THƯỚC TRANG ĐẦY ĐỦ & MẶT BẰNG CHÂN LÊN NGOÀI: Phần lật ra cho phép bạn đọc toàn bộ trang dễ dàng hơn mà không cần di chuyển kính lúp để đọc rảnh tay ..

✔12 đèn LED TẮM SÁNG SIÊU SÁNG & ĐỌC TAY: 12 đèn LED tiết kiệm năng lượng được thiết kế để kéo dài hơn 10.000 giờ và đủ sáng để đọc trong điều kiện để bàn và dây đeo cổ để treo kính lúp quanh cổ, mang lại trải nghiệm rảnh tay . Nhẹ và nhỏ gọn - dễ dàng mang theo ..

✔3 KÈM VẢI LÀM SẠCH: Mỗi gói đi kèm với kính lúp 3X (cung cấp độ phóng đại 3x) để bạn luôn có tầm nhìn bên mình và khăn lau để lau thấu kính trước mỗi lần sử dụng để có chất lượng hình ảnh tối ưu ..

✔ CHẤT LIỆU KÍNH CAO CẤP: Thấu kính được làm từ acrylic quang học, một vật liệu cao cấp hơn thấu kính Fresnel, mang lại chất lượng hình ảnh rõ ràng như pha lê với độ méo tối thiểu, phù hợp cho người già bị lão hóa và thị lực kém ..

✔ KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ 1 TRANG GIẤY & MẶT BẰNG CÓ CHÂN DỰNG: Phần lật ra cho phép bạn đọc toàn bộ trang dễ dàng hơn mà không cần di chuyển kính lúp để đọc rảnh tay, nó lớn hơn một chút so với khổ giấy (27.94cm x 20.32cm)

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7