hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei

Chính sách đổi trả hàng

 

Công ty Tín Đức cam kết:

 

- Đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn trong vòng 03 ngày kể từ khi mua hàng đối với những sản phẩm mới chưa qua sử dụng . Không áp dụng cho các sản phẩm không có sẵn trong kho, công ty phải đặt hàng nhập khẩu riêng theo yêu cầu của khách hàng.

- Hoàn tiền trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng đối với những sản phẩm mới chưa qua sử dụng, còn nguyên tem nhãn, phụ kiện, bao bì của hãng. Khách hàng được hoàn 100% giá trị sản phẩm. Khách hàng phải trả phí vận chuyển cho gửi và nhận sản phẩm. Không áp dụng cho các sản phẩm không có sẵn trong kho, công ty phải đặt hàng nhập khẩu riêng theo yêu cầu của khách hàng.

 

     - Đổi trả hàng trong vòng  07 ngày kể từ khi mua hàng đối với những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng được bộ phận kỹ thuật xác nhận do lỗi của nhà sản xuất.

 

 

·         Sản phẩm đổi trả hàng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 

- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)

- Đầy đủ bao bì, xốp, …

- Đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, ….

- Đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),..

 

·         Lưu ý:

 

-        - Trường hợp đổi hàng theo yêu cầu của khách hàng, đề nghị khách hàng vui lòng thanh toán: Phí vận chuyển, phí phục vụ lắp đặt, ………

- Trong trường hợp hết thiết bị chúng tôi sẽ đổi cho quý khách một thiết bị khác hoàn toàn tương đương để phục vụ kịp thời công việc sau đó công ty sẽ đổi cho quý khách sản phẩm mới cùng loại ngay khi có hàng trong thời gian sớm nhất.