hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson USA tại Việt Nam.

Hãng quang học Carson Optical Inc trụ sở tại 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779 USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ, bao gồm ống nhòm, kính thiên văn, kính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh của vật thể. Hãng Carson Optics Mỹ có thể liên tục đổi mới trong khi vẫn giảm chi phí bằng cách cho các kỹ sư của họ tự do hơn khi sáng tạo trong sản xuất, các kỹ sư người Mỹ này đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng các khách hàng.
 
Carson đã phát triển các lớp phủ quang học tốt nhất cho sản phẩm của họ trong các ngành và ở mọi cấp độ, họ tạo ra các giải pháp mới cho các thiết bị quang học. Ống nhòm, kính thiên văn, kính lúp, kính hiển vi hãng Carson luôn đạt chất lượng hàng đầu và đa dạng về kiểu dáng nhất trên thế giới. Đối với nhu cầu quan sát của bạn, hãy chắc chắn bạn đã xem và sử dụng các sản phẩm chất lượng của Carson Mỹ.

Carson muốn chắc chắn rằng bạn luôn có các sản phẩm quang học mà bạn cần, vì vậy họ đã phát triển một số ống nhòm và kính hiển vi dễ dàng mang theo. Mặc dù chúng có sẵn các phiên bản kích thước tiêu chuẩn, nhiều sinh viên cần có kính hiển vi nhỏ gọn để xem nhanh mẫu vật, vì vậy Carson cũng cung cấp kính hiển vi nhỏ gọn để bàn hoàn hảo cho việc học. Nếu bạn thích đi bộ thường xuyên và bạn muốn có một cặp ống nhòm bỏ túi chất lượng đủ nhỏ để quan sát cảnh vật, thì bạn chắc chắn nên lựa chọn một số ống nhòm Carson của chúng tôi đang bán trên trang của chúng tôi! Chúng nhỏ nhưng có khả năng nhìn đối tượng nhanh chóng, nó chính là ống nhòm mà bạn muốn mang theo khi đi dạo. Bạn cũng nên xem qua đánh giá sản phẩm của Carson để bạn có thể tự mình thấy khách hàng hài lòng như thế nào với giao dịch mua hàng của họ!
 

Ống nhòm hãng CARSON

26 sản phẩm
Sắp xếp sản phẩm +
  • Mới nhất
  • Giá: thấp -> cao
  • Giá: cao -> thấp
  • Xem nhiều nhất
  • Nhiều nhận xét
  • Đánh giá cao nhất
  • Tên A->Z