hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng Bộ chuyển đổi quang học điện thoại thông minh đa năng HookUpz ™ 2.0, IS-200 để kết nối điện thoại thông minh của bạn với cáp quang ưa thích của bạn; ống nhòm, một mắt, ống soi đốm, kính thiên văn, kính hiển vi, kính soi lỗ, đèn khe, tầm nhìn ban đêm...
1.897.500 ₫ 2.600.000 VNĐ Tiết kiệm 27%
Mã SP: IS-200
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Bộ kết nối điện thoại thông minh đa năng, cao cấp HookUpz 2.0, IS-200 (Hãng Carson- Mỹ).

  

Sử dụng Bộ chuyển đổi quang học điện thoại thông minh đa năng HookUpz ™ 2.0, IS-200 để kết nối điện thoại thông minh của bạn với cáp quang ưa thích của bạn; ống nhòm, một mắt, ống soi đốm, kính thiên văn, kính hiển vi, kính soi lỗ, đèn khe, tầm nhìn ban đêm và hơn thế nữa! Giờ đây, bạn có thể ghi lại và chụp lại mọi thứ bạn nhìn thấy qua thiết bị quang học của mình và chia sẻ ngay lập tức qua văn bản, email hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

HookUpz 2.0 ™ được cấp bằng sáng chế đã được thiết kế để phù hợp với tất cả các điện thoại thông minh phổ biến trên thị trường, bao gồm cả điện thoại và phablet có kích thước lớn hơn - ngay cả khi chúng được bật! Nó siêu nhỏ gọn, nhẹ và có thiết kế thân thiện với người dùng. Kết nối điện thoại thông minh hoặc phablet với cáp quang của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng. Kẹp điện thoại và khóa cam quang độc quyền đảm bảo kẹp chặt cả điện thoại và cáp quang của bạn. Nó phù hợp với nhiều loại quang học với đường kính thị kính ngoài 25-58mm. Cất HookUpz 2.0 ™ trong hộp đựng bằng xốp cứng đi kèm khi không sử dụng.

Hãy tiếp tục và nắm bắt những cuộc phiêu lưu và khám phá của bạn thông qua con mắt của thị giác ưa thích của bạn. Giờ đây, việc chia sẻ những hình ảnh và video đó chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Không tương thích với IPhone 12 Pro Max

Thông số kỹ thuật:

 

Tên Model

HookUpz ™ 2.0

Số mô hình

IS-200

Cân nặng

0,3 lbs

Kích thước

4,3 in x 2,3 in x 4,5 in

 

 

Sử dụng bộ điều hợp điện thoại thông minh HookUpz với nhiều điện thoại máy ảnh:

 

  •     Đối với Người dùng Apple iPhone Pro và Pro Max, hãy căn chỉnh bộ điều hợp với máy ảnh góc rộng 1x, máy ảnh gần góc nhất. Không phóng to kỹ thuật số quá 1,9 lần, vì điều này sẽ kích hoạt ống kính tele và hình ảnh của bạn sẽ biến mất.
  •     Đối với tất cả điện thoại có camera kép của Apple (iPhone 11 / X / 8 + / 7 +), hãy căn chỉnh bộ điều hợp với máy ảnh góc rộng 1x, là máy gần góc nhất.
  •     Đối với người dùng iPhone của Apple, chỉ thu phóng kỹ thuật số sau khibạn khóa tiêu điểm và độ phơi sáng (giữ ngón tay trên màn hình ở giữa hình ảnh được xem qua quang học cho đến khi hộp màu vàng 'AE / AF LOCK' được hiển thị). Điều này sẽ ngăn chặn sự nhầm lẫn phần mềm trên một số phiên bản iOS giữa hai máy ảnh, nếu không có thể gây ra hiệu ứng màn hình đen khi thu phóng kỹ thuật số.
  •     Đối với điện thoại có camera kép Android, hãy căn chỉnh bộ điều hợp với camera chính. Để biết hướng dẫn cụ thể về điện thoại, hãy xem bên dưới.

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/13
Ảnh 2/13
Ảnh 3/13
Ảnh 4/13
Ảnh 5/13
Ảnh 6/13
Ảnh 7/13
Ảnh 8/13
Ảnh 9/13
Ảnh 10/13
Ảnh 11/13
Ảnh 12/13
Ảnh 13/13