hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

La bàn gương đo phương vị Silva Ranger 2.0 Quad - Hàng chính hãng
3.750.000 ₫ 4.900.000 VNĐ Tiết kiệm 23%
Mã SP: Ranger-2.0-Quad
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

La bàn gương đo phương vị Silva Ranger 2.0 Quad - Hàng chính hãng

Thông tin chung:

SILVA Ranger 2.0 dành cho người dùng và chuyên gia có kinh nghiệm. Ranger 2.0 luôn dẫn đầu toàn cầu về độ chính xác, độ chính xác và độ bền trong nhiều năm. SILVA Ranger 2.0 đi kèm với hai tính năng hoàn toàn mới: Thẻ góc dốc và Dây buộc khoảng cách. Thẻ đo góc dốc rất tuyệt vời cho cả việc phát hiện nguy cơ tuyết lở và xác định mức độ thử thách của hành trình của bạn. Bằng cách biết góc dốc, bạn cũng có thể phán đoán thêm bất kỳ khoảng cách nào mà bạn cần phải đi do góc của dốc. Dây buộc khoảng cách có hai vảy trên đó; 1:25 và 1:50, tạo điều kiện để đo khoảng cách đi bộ đường dài của bạn. Dây buộc mềm và có thể uốn cong để dễ dàng đặt trực tiếp dọc theo tuyến đường của bạn trên bản đồ. Nếu địa hình cần một la bàn quan sát gương, Ranger 2.0 là người bạn đồng hành tối ưu của bạn.

Thẻ độ dốc để đo độ dốc và khoảng cách thêm
Dây buộc khoảng cách có thể tháo rời (1: 24k, 1: 25k, 1:50, 1: 62,5k) là loại dây buộc mềm và có thể uốn cong với vảy. Dễ dàng đặt trực tiếp vào tuyến đường của bạn trên bản đồ
Tỷ lệ đo bản đồ 1: 25k, 1: 50k, 1: 24k Tỷ lệ USGS, mm, inch (1/20), thang đo GPS
Tích hợp bộ điều chỉnh cho độ lệch từ tính dựa trên vị trí
Nhìn qua gương với lỗ ngắm để xác định hướng trong khoảng cách xa
Sử dụng ban đêm / đánh dấu phát sáng cho phép điều hướng ban đêm lên đến 4 giờ sau khi được kích hoạt bằng ánh sáng ban ngày / đèn pin
Vật liệu chắc chắn Chịu được các điều kiện và điều kiện khắc nghiệt
Ống kính phóng đại để làm bản đồ chính xác

Kích thước: 64mm x 110mm x 17mm
Trọng lượng: 86g

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2