hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
2 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết bị cầm tay bền chắn thu tín hiệu vệ tinh GPS / GLONASS, kết nối không dây và máy ảnh kỹ thuật số • Máy ảnh tự động lấy nét 8 megapixel với tính năng gắn thẻ địa lý tự động • Bộ thu GPS và GLONASS có độ nhạy cao với ăng-ten xoắn kép • Sử dụng miễn phí BirdsEye 1 năm • la bàn 3 trục với máy đo áp suất không khí, cao độ • Kết nối không dây qua công nghệ Bluetooth® hoặc ANT + ®
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Thiết bị cầm tay bền chắn thu tín hiệu vệ tinh GPS / GLONASS, kết nối không dây và máy ảnh kỹ thuật số

  • Máy ảnh tự động lấy nét 8 megapixel với tính năng gắn thẻ địa lý tự động
  • Bộ thu GPS và GLONASS có độ nhạy cao với ăng-ten xoắn kép
  • Sử dụng miễn phí BirdsEye 1 năm
  • la bàn 3 trục với máy đo áp suất không khí, cao độ
  • Kết nối không dây qua công nghệ Bluetooth® hoặc ANT + ®

GPSMAP 64sc thiết bị điều hướng cầm tay có la bàn nghiêng nghiêng 3 trục, máy đo độ cao và máy ảnh tự động lấy nét 8 megapixel tự động gắn thẻ địa lý ảnh với tọa độ. GPSMAP 64sc cũng có màn hình màu 2,6 inch có thể đọc được ánh sáng mặt trời và bộ thu tín hiệu GPS và GLONASS có độ nhạy cao với ăng ten bốn đầu cho việc tiếp nhận vượt trội.

Khám phá Địa hình

GPSMAP 64sc  đi kèm với bản đồ nền tích hợp trên toàn thế giới với phần tô bóng mờ cùng phần mềm hình ảnh  BirdsEye 1 năm, vì vậy bạn có thể điều hướng mọi nơi dễ dàng. Với điều hướng ảnh, bạn có thể tải ảnh được gắn thẻ địa lý từ Internet và điều hướng đến chúng.

 

Hành trình của bạn

Nắm bắt những điểm nổi bật của chuyến đi của bạn trên camera tự động lấy nét 8 megapixel tích hợp. Mỗi bức ảnh được tự động gắn thẻ địa lý với vị trí của nó được chụp, cho phép bạn - hoặc những người bạn mà chia sẻ ảnh dễ dàng điều hướng trở lại vị trí đó trong tương lai.

La bàn điện tử

GPSMAP 64sc có la bàn điện tử được tích hợp sẵn, hiển thị đướng của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên mà không cần giữ nó. Thang đo khí quyển theo dõi những thay đổi về áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng nó để đo áp suất khí quyển theo thời gian, điều này có thể giúp bạn theo dõi thay đổi điều kiện thời tiết.

Chia sẻ không dây

Chia sẻ các điểm tham chiếu, lộ trình, tuyến đường và geocaches của bạn với các thiết bị tương thích khác. Bạn bè của bạn có thể thưởng lưu trữ thông tin của bạn mà không cần chờ bạn cắm vào máy tính - chỉ cần nhấn “gửi” để chuyển thông tin của bạn sang thiết bị cầm tay Garmin khác.

GPSMAP 64sc cũng kết nối với các thiết bị Garmin tương thích, bao gồm camera hành động VIRB® cũng như cảm biến phụ kiện, bao gồm tempe ™ và theo dõi nhịp tim.

Giữ liên lạc

Với Smart Notification, bạn có thể nhận email, văn bản và cảnh báo không dây từ điện thoại thông minh tương thích của mình. Giữ kết nối mà không cần phải mở điện thoại thông minh của bạn.

Độ nhạy thu cao

Với ăng-ten xoắn kép và bộ thu GPS và GLONASS có độ nhạy cao, GPSMAP 64sc định vị vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác và duy trì vị trí của nó ngay cả trong vỏ nặng và hẻm núi sâu. Lợi thế là rõ ràng - cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hay chỉ gần các tòa nhà cao tầng và cây cối, bạn có thể tin tưởng vào GPSMAP 64sc để giúp bạn tìm đường khi cần nhất.

Tìm Fun

GPSMAP 64sc hỗ trợ Geocaching không cần giấy tờ với 250.000 cache được tải sẵn với các gợi ý và mô tả từ Geocaching.com, và nó có thời lượng pin 16 giờ. GPSMAP 64sc lưu trữ và hiển thị thông tin quan trọng, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, điều đó có nghĩa là không nhập tọa độ và bản in giấy theo cách thủ công nữa! Mỏng và nhẹ, 64sc là bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn.

Lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Chịu trách nhiệm về cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn với phần mềm BaseCamp ™, phần mềm cho phép bạn xem và sắp xếp bản đồ, điểm tham chiếu, tuyến đường và tuyến đường. Phần mềm lập kế hoạch chuyến đi miễn phí này thậm chí còn cho phép bạn tạo Cuộc phiêu lưu Garmin mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc những người khám phá đồng nghiệp. BaseCamp hiển thị dữ liệu bản đồ địa hình trong 2-D hoặc 3-D trên màn hình máy tính của bạn, bao gồm các đường viền và các cấu hình độ cao. Nó cũng có thể chuyển số lượng ảnh vệ tinh không giới hạn sang thiết bị của bạn khi được ghép với đăng ký Hình ảnh vệ tinh BirdsEye.

 

Kích thước

6.1 x 16.0 x 3.6 cm

Trọng lượng

8.1 oz (230 g) với pin

Chống nước

IPX7

Pin

Có pin sạc kèm theo hoặc hai viên pin AA

Loại màn hình

Màn hình TFT 65K màu

Kích thước màn hình

3.6 x 5.5 cm)x6.6 cm

Độ phân giải màn hình

160 x 240 pixels

Tuổi thọ pin

16 giờ

Bộ nhớ trong

4GB

Độ nhạy thu cao

Cồng tương thích

 USB và  NMEA 0183

 

Bản đồ và thẻ nhớ

Khả năng thêm bản đồ

Bản đồ cơ bản

Khe cắm thẻ nhớ

Waypoints/favorites/locations

5000

Routes

200

Track log

10,000 điểm 200 được lưu

 

Sensors

Đo áp suất không khí

La bàn điện tử

 

Tính năng ngoài trời

Tính diện tích

Tự động chuyển hướng

Geocaching-friendly

Custom maps compatible

Lịch

Thông tin mặt trăng mặt trời

Camera

Có  (8 MP)

Xem ảnh

  

 


  

Khách hàng đánh giá
máy định vị cầm tay Garmin GPSmap 64sc bởi Lê Mạnh Cường, 27-08-2020, 8:38 am

Tôi xin báo giá máy Garmin Gps 64SC
máy định vị cầm tay Garmin GPSmap 64sc bởi ho minh kien, 15-01-2020, 8:49 pm

xin bao giá

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3