hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàn

Với DP Postex được cài đặt, thước cặp DP của bạn có thể được sử dụng để định vị từng cây và các đối tượng khác.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy đo khoảng cách có định vị Haglöf DP Postex

Sử dụng tiện ích bổ sung DP Postex với thước cặp máy tính DP II hoặc Digitech Professional của bạn để định vị cây và các đối tượng khác trong rừng. DP Postex rất phù hợp cho những người vận hành thích có sóng siêu âm trong thước cặp DP và đo chiều cao bằng một thiết bị riêng biệt, chẳng hạn như Laser Geo.

Giải pháp Postex từ Haglöf Thụy Điển có sẵn trong các cấu hình hệ thống khác nhau. Trong hệ thống DP Postex, thước đo DP và ứng dụng phần mềm tương ứng cung cấp nguồn, bộ xử lý, bộ nhớ và màn hình cho mô-đun Postex.

Phương pháp xác định vị trí của từng cây là hoàn hảo khi kết nối thông tin trên các cây được đo trên mặt đất với hoạt động đo không khí được quét bằng laser hoặc theo dõi lịch sử của từng cây trên các ô mẫu để nghiên cứu và theo dõi. Giải pháp Postex dựa trên phương pháp tam giác và định vị được thực hiện từ ba khoảng cách đã được xác định bởi hệ tọa độ đã thiết lập trong giá đỡ Postex với bộ phát đáp. Độ chính xác định vị cho phép tạo ra các kết quả đáng tin cậy trong các dự án nghiên cứu khoa học dài hạn về các cá thể cây trên các ô cố định.

Cách sử dụng hệ thống Postex - DP Postex và Máy tính caliper DPII

Tiện ích bổ sung DP Postex hoạt động với hệ tọa độ được xác định bởi giá đỡ Postex tùy chỉnh và 3 bộ phát đáp ea T3. Sử dụng ứng dụng phần mềm thước cặp DP II Postax (hoặc ứng dụng khác tương thích với DP Postex) để DP thu thập, đăng ký và xử lý dữ liệu của bạn. Nên sử dụng thiết bị laser L5 của Haglöf Thụy Điển để đo chiều cao của cây trong ô. Mô-đun DP Postex cũng có thể được vận hành chỉ với Thiết bị đầu cuối DP II và không có thang đo thước cặp. Điều này rất hữu ích khi dữ liệu về đường kính không cần thiết, chẳng hạn như xác định vị trí các di tích và di tích lịch sử, cho các đồn điền mới, v.v.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước : 57x30x30mm, 2,28 ”x1,2” x1,2 ”.

Trọng lượng : 25g, 1 oz.

Nguồn cấp : Nguồn cấp dữ liệu bên ngoài 3.3V. Tiêu thụ: 7mA.

Tần số siêu âm : 25kHz

Chất liệu : Nhựa poly-cacbonat.

Khoảng cách : > 15m với bộ chuyển đổi 360 °

Độ chính xác: 1% hoặc cao hơn.

Giao thức : NMEA

Giao diện : RS232 19200,8, N, 1.

Phụ kiện : Bộ phát, bộ điều hợp, giá đỡ Postex, thiết bị đầu cuối máy tính DP II, phần mềm

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4