hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

DP DME sử dụng sóng siêu âm để đo khoảng cách.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 Máy đo khoảng cách Haglöf DP DME bằng sóng siêu âm

Máy đo khoảng cách DP DME là một phụ kiện công cụ độc đáo cho Máy đo khoảng cách DP II và Digitech Professional. DP DME hoạt động với các tín hiệu siêu âm để xác định khoảng cách và được sử dụng để đo bán kính trong các ô mẫu và nhanh chóng xác định xem cây đang đứng trong hay ngoài giới hạn ô mẫu. Một hệ thống DP DME hoàn chỉnh bao gồm phụ kiện dụng cụ đo DP DME, một bộ phát đáp T3 và một nhân viên monopod với bộ chuyển đổi

Máy đo khoảng cách DP DME là một phụ kiện công cụ dành cho Digitech Professional và DP II. Với DP DME, các phép đo để xác định xem cây có nằm trong bán kính ô được thực hiện với sự trợ giúp của kỹ thuật siêu âm hay không

DP DME sử dụng sóng siêu âm để đo khoảng cách. Phương pháp siêu âm đã được chứng minh và sử dụng trong các thiết bị như Vertex IV, Vertex Laser và DME. Để đo bằng DP DME, bộ phát đáp T3 được đặt ở trung tâm ô trên một thanh monopod. DP DME được cài đặt trên trình biên dịch thước cặp và hoạt động với thước cặp máy tính chủ và phần mềm tương ứng. Khi đo đường kính cây bằng thước cặp, DP DME có thể được kích hoạt để đo khoảng cách từ tâm cây đến bộ phát đáp, được đặt trên thanh chân máy đơn ở trung tâm ô.

 

Phụ kiện DP DME sẽ hoạt động với hầu hết các ứng dụng phần mềm thước cặp máy tính của Haglöf Thụy Điển sau khi nâng cấp.
Ví dụ, phần mềm có thể được tùy chỉnh để không đăng ký cây bên ngoài các giới hạn ô đặt trước. Máy
tính chủ cung cấp pin và màn hình cho DP DME, và tất cả các chức năng của thiết bị đều chạy phần mềm.

DP DME cung cấp khả năng kết nối khoảng cách với từng cây riêng lẻ. Khi thực hiện kiểm kê ô mẫu hình tròn, khoảng cách đến tâm ô tính từ tâm cây được phần mềm thước cặp tự động tính toán. Phần mềm có thể được lập trình với các chức năng để cảnh báo hoặc hạn chế đăng ký cây vượt ra ngoài ranh giới ô đã định sẵn.

 

 

Thông số kỹ thuật:

Kích thước : 57x30x30mm, 2,28 ”x1,2” x1,2 ”.

Trọng lượng : 25g, 1 oz.

Nguồn cấp : Nguồn cấp dữ liệu bên ngoài 3.3V. Tiêu thụ: 7mA.

Tần số siêu âm : 25kHz

Chất liệu : Nhựa poly-cacbonat.

Khoảng cách : 0-30m (tối đa); > 20m với bộ chuyển đổi 360 °

Độ chính xác: 1% hoặc cao hơn.

Giao thức : NMEA

Giao diện : RS232 19200,8, N, 1.

Phụ kiện : Bộ phát sóng T3, bộ điều khiển, bộ chuyển đổi

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4