hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết bị Khoảng Cách Carson LiteWave™ Pro RF-700 là Thiết bị Khoảng Cách Laser 650 yard có độ phóng đại 6x mạnh mẽ và nhiều cài đặt khác nhau, chẳng hạn như Chế độ Golf Pinseeker, làm cho nó trở thành máy đo khoảng cách tốt nhất cho chơi gôn, săn bắn, xây dựng, bắn cung, đua xe, kỹ thuật khảo sát, và nhiều hơn nữa!
6.800.000 ₫ 9.000.000 VNĐ Tiết kiệm 24%
Mã SP: RF-700
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Thiết bị đo khoảng cách cao cấp Carson LiteWave Pro RF-700 (Hãng Carson - Mỹ). 

  • Hiệu suất cao nhất – Máy đo khoảng cách Carson LiteWave Pro có độ phóng đại 6 lần, phạm vi hoạt động của laser từ 4 đến 650 yds và trường nhìn 114m ở 1000m. Với nhiều chế độ bổ sung để đảm bảo độ chính xác cao, bao gồm Chế độ Gần nhất, Xa nhất, & Người tìm kiếm trong gôn & Chế độ bù dốc.
  • Kỹ thuật chất lượng – Máy đo khoảng cách laser chất lượng cao này sử dụng thấu kính đa lớp hoàn toàn & màn hình LCD để cung cấp các phép đo rõ ràng. Được tối ưu hóa để thuận tiện và hiệu quả với đường kính vật kính 24 mm, giảm mắt 12 mm, đường kính đồng tử thoát 4 mm và trọng lượng chỉ 0,42 lbs.
  • Máy đo độ dốc & Pinseeker chơi gôn – Một bổ sung mới cho các phụ kiện chơi gôn của bạn, máy đo khoảng cách laze này có công nghệ Pinseeker. Chỉ cần vào Chế độ chơi gôn, tìm mục tiêu của bạn bằng phép đo liên tục, sau đó để màn hình LCD hiển thị khoảng cách dốc, góc nghiêng và khoảng cách bắn.
  • Đa dụng – Sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu, Máy đo khoảng cách Laser LiteWave Pro có giá ba chân tích hợp để dễ dàng gắn vào bất kỳ giá ba chân tiêu chuẩn nào và tăng độ ổn định. LiteWave Pro sẽ là máy đo khoảng cách tốt nhất cho chơi gôn, săn bắn, xây dựng, bắn cung, đua xe, khảo sát kỹ thuật, v.v.!
  • Phụ kiện – Máy đo khoảng cách Laser Carson LiteWave Pro bao gồm các phụ kiện để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và thúc đẩy sự tiện lợi. Khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận được dây đeo, túi đựng và Máy đo khoảng cách LiteWave Pro có pin CR2 đi kèm.

 

Máy Đo Khoảng Cách Carson LiteWave™ Pro RF-700 là Máy Đo Khoảng Cách Laser 650 yard có độ phóng đại 6x mạnh mẽ và nhiều cài đặt khác nhau, chẳng hạn như Chế độ Golf Pinseeker, làm cho nó trở thành máy đo khoảng cách tốt nhất cho chơi gôn, săn bắn, xây dựng, bắn cung, đua xe, kỹ thuật khảo sát, và nhiều hơn nữa!

LiteWave™ Pro phát ra chùm tia laze vô hình & an toàn cho mắt thường. Sau đó, LiteWave™ Pro sẽ tính toán khoảng cách bằng cách đo thời gian cần thiết để tia laser di chuyển từ máy đo khoảng cách đến mục tiêu và quay lại, sau đó hiển thị kết quả của bạn trên màn hình LCD tích hợp.

Là kết quả của kỹ thuật chất lượng & tập trung vào hiệu suất cao, máy đo khoảng cách này cung cấp độ phóng đại gấp 6 lần công suất cao với phạm vi hoạt động của laze từ 4 đến 650 yard chính xác trong khoảng +/- 1 yard và trường nhìn từ 114m đến 1000m. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng để tham khảo sự thay đổi phạm vi hoạt động do các mục tiêu phản chiếu. Máy đo khoảng cách laser chất lượng cao này cũng sử dụng thiết kế thấu kính đa lớp phủ hoàn toàn & màn hình LCD để cung cấp các phép đo rõ nét. Được tối ưu hóa để mang lại sự thuận tiện và hiệu quả, Carson LiteWave™ Pro có đường kính vật kính 24 mm, độ giảm mắt 12 mm, đường kính đồng tử thoát 4 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 0,42 lbs. (0,19kg).

Để tối đa hóa tiện ích & trải nghiệm người dùng, LiteWave™ Pro Rangefinder hoạt động ở nhiều chế độ để đảm bảo độ chính xác cao trong mỗi lần sử dụng. 

Các chế độ này bao gồm: Đo khoảng cách, Gần nhất, Xa nhất, & Chế độ bù dốc cho người chơi gôn & Pinseeker

Chế độ khoảng cách: đo khoảng cách tuyến tính giữa người dùng và mục tiêu. 

Chế độ gần nhất (CL): đo khoảng cách dốc, góc và khoảng cách mục tiêu gần nhất. 

Chế độ xa nhất (FA) đo khoảng cách dốc, góc và khoảng cách mục tiêu xa nhất. 

Chế độ chơi gôn sử dụng công nghệ bù độ dốc và công cụ tìm kiếm để đo khoảng cách dốc, góc nghiêng và khoảng cách bắn, biến máy đo khoảng cách laze này thành phụ kiện chơi gôn tốt nhất của bạn.

 

 

Thông số kỹ thuât:

Tên sản phẩm: Thiết bị đo khoảng cách Carsson LiteWave™ Pro RF-700

Model:   RF-700

Đo khoảng cách: từ 4 đến 650 yds

Cân nặng   0,42 lbs

Kích thước 4,4 inch x 1,7 inch x 2,9 inch

Pin    Bao gồm 1 viên CR2

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/21
Ảnh 2/21
Ảnh 3/21
Ảnh 4/21
Ảnh 5/21
Ảnh 6/21
Ảnh 7/21
Ảnh 8/21
Ảnh 9/21
Ảnh 10/21
Ảnh 11/21
Ảnh 12/21
Ảnh 13/21
Ảnh 14/21
Ảnh 15/21
Ảnh 16/21
Ảnh 17/21
Ảnh 18/21
Ảnh 19/21
Ảnh 20/21
Ảnh 21/21