hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết bị đo khoảng cách Nikon Laser 1000AS có thể điều chỉnh độ sáng của kính ngắm tùy thuộc vào khu vực xung quanh giúp bạn sẽ luôn nhìn thấy hình ảnh rõ ràng và bạn có thể chơi golf cho đến khi hoàng hôn. Nikon Laser 1000AS có thể đo khoảng cách đáng kinh ngạc lên đến 1.000yards.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Laser 1000AS

- Thiết bị đo khoảng cách Nikon Laser 1000AS được thiết kế đặc biệt phù hợp cho chơi Golf và săn bắn. Tất cả những nhu cầu thông tin cần thiết cho Golf thủ và thợ săn được xem cùng một lúc ở màn hình hiển thị bên trong.

- Hệ thống hoạt động điều chỉnh độ sáng giúp người sử dụng quan sát dễ dàng, rõ nét: Orange LED sẽ tự động bật lên khi sử dụng trong điều kiện tối hơn và độ sáng của đèn LED sẽ được điều chỉnh theo môi trường xung quanh.

 

- Hoạt động dễ dàng cho phép đo khoảng cách thực tế, khoảng cách ngang, chiều cao và độ dốc (khoảng cách ngang ± chiều cao).

- Lựa chọn 2 chế độ đo mục tiêu ưu tiên:

 • Chế độ đo mục tiêu ưu tiên ở gần (First Target Priority): hiển thị khoảng cách đến mục tiêu gần nhất trong số nhiều kết quả thu được với một phép đo duy nhất. Chế độ này rất hữu ích khi chơi golf để xác định khoảng cách tới cột cờ trên nền là rừng cây màu xanh.
 • Chế độ đo mục tiêu ưu tiên ở xa (Distant Target Priority): hiển thị khoảng cách đến mục tiêu xa nhất trong số nhiều kết quả thu được với một phép đo duy nhất. Chế độ này rất hữu ích khi săn bắn trong rừng cây cối rậm rạp.

- Hiển thị bên trong:

 • 1. Khoảng cách
 • 2. Đơn vị đo (m/yd)
 • 3. Đánh dấu mục tiêu
 • 4. Sự chiếu xạ tia laser
 • 5. Chiều cao (khoảng cách thực khi thiết lập chế độ chơi golf)
 • 6. Tình trạng pin
 • 7. Chế độ mục tiêu ưu tiên ở xa
 • 8. Chế độ mục tiêu ưu tiên ở gần
 • 9. Dốc xuống
 • 10. Dốc lên 

- Hệ thống hoạt động điều chỉnh độ sáng: Hệ thống này cung cấp những lợi thế của cả hai phân đoạn LED và LCD, đảm bảo cho việc quan sát sáng hơn và rõ ràng hơn với khả năng truyền ánh sáng nổi bật. Điều này có thể thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện ra điều kiện ánh sáng và khi cần thiết sẽ tự động bật sáng đèn Orange LED và sự điều chỉnh độ sáng này cho khả năng hiện thị tối đa và độ tương phản.

 

 

Các màn hình trên cho thấy chế độ đo khoảng cách ngang và chiều cao. Các con số ở trên chỉ khoảng cách ngang và các con số ở dưới thì chỉ chiều cao.

- Chế độ chơi golf: Cung cấp “khoảng cách ngang ± chiều cao” nhanh chóng cho phép bạn tự tin xác định cách tiếp cận mục tiêu. Một khi cảm giác của bạn về khoảng cách được tăng cường, bạn có thể dễ dàng thực hiện những cú đánh Golf chính xác.

Con số ở trên cho kết quả khoảng cách điều chỉnh độ dốc và con số ở dưới là khoảng cách thực tế. Cả 2 hiển thị cùng một lúc ở màn hình hiển thị bên trong.

Thông số kỹ thuật

- Chống thấm nước.

- Có khả năng tạo khoảng cách trong mục tiêu kế tiếp nhau bằng cách giữ nút nhấn.

- Thiết kế nhỏ gọn cho phép sử dụng dễ dàng.

- Khả năng chịu nhiệt độ cao: -10°C đến +50°C.

- Phạm vi đo: 10 - 915m/11 - 1000 yd.

- Độ phóng đại: 6x

- Đường kính vật kính: 21mm

- Trường nhìn thực tế: 7.5o

- Thông lượng ex: 3.5mm

- Khoảng hội tụ: 18.3mm

- Kích thước (dài x cao x rộng): 118 x 73 x 41mm

- Trọng lượng (không bao gồm pin): 195g

- Nguồn: 01 pin lithium CR2 (DC 3V). Có chức năng tự tắt máy sau 8 giây không sử dụng.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1