hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bộ pin ATN Extended Life Battery có thể hỗ trợ ống nhòm hoặc ống nhòm của bạn trong tối đa 15 giờ. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình lâu hơn và tiết kiệm tiền và môi trường trong quá trình này.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Bộ pin sạc dự phòng ATN

Bao gồm:

·         Bộ pin 10.000 mAh.

·         USB to Micro USB w / L Shape Connector.

·         Dây đeo cổ có ngăn đựng pin.

 

 Đừng để mình bị mắc kẹt khi không có bộ phận hoạt động, vì bạn đã không mang theo pin dự phòng để cung cấp năng lượng cho thiết bị của mình. Bộ pin ATN Extended Life Battery có thể hỗ trợ ống nhòm hoặc ống nhòm của bạn trong tối đa 15 giờ. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình lâu hơn và tiết kiệm tiền và môi trường trong quá trình này. Tận hưởng các hoạt động của bạn suốt cả ngày - dù là do thám, cắm trại, ngắm chim hay giám sát. Bạn thậm chí có thể cấp nguồn cho các thiết bị ATN không tương thích với micro USB. Được thiết kế để sử dụng với dòng ATN của Smart HD Optics: BinoX 4K, BinoX 4T, OTS LT và OTS 4T.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2