hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thước cặp màu xanh Haglöf Mantax được làm bằng khung nhựa có độ bền cao, phép đo được thực hiện chính xác, nhanh chóng
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 Thước cặp màu xanh Haglöf Mantax (50cm) - Hãng Haglöf - Thụy Điển

 Mỏ cặp này có thể tháo rời, có thể điều chỉnh và trao đổi, in tỷ lệ không mài mòn, và một thiết kế bền và tiện dụng. 

CÁC LOẠI ỨNG DỤNG

Thước cặp Mantax Blue được sử dụng trong nhiều ứng dụng và nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như đo đường kính của cây và gỗ, chia tỷ lệ gỗ tròn, trong ngành thủy sản & quản lý động vật hoang dã, trong ngành xây dựng và chăm sóc sức khỏe.

Haglöf Thụy Điển đã phát triển các giải pháp bao gồm thước kẹp điện tử và cảm biến từ xa để đo và lưu trữ chiều dài và đường kính của cá trên biển. Thông tin được thu thập và lưu trữ bằng kỹ thuật số, sau đó có thể được chuyển sang thiết bị cầm tay hoặc PC để xử lý và lưu trữ thêm. Ứng dụng được thiết kế tùy chỉnh được điều chỉnh để kiểm soát lượng cá, kích thước và chất lượng - cho cả mục đích nghiên cứu và thương mại, và kết quả là nhằm đạt được sự hiểu biết tốt hơn về di cư và di chuyển, tỷ lệ tăng trưởng và sống sót.

 Nhiều mẫu thước cặp cơ học của Haglöf Thụy Điển phù hợp hoặc có thể được điều chỉnh để phù hợp với việc quản lý nghề cá và động vật hoang dã.

 

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Nhôm tráng hợp kim

Mỏ cặp : Nhôm và thép có thể tháo rời. Một nửa chiều dài chia độ của thang đo và thích hợp để đo đường kính. Đối với các mô hình đo cá, mỏ cặp khoảng 200mm / 8 ”.

Tiêu chuẩn: FPA, PTB

 

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3