hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Để chọn định vị vị trí bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau :

10-08-2017, 4:28 pm

+ Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị : Đây là thông số cho bạn biết rằng thiết bị có bắt tín hiệu GPS tốt không. Nếu độ nhạy thu cao, thiết bị nhận tín hiệu vệ tinh tốt thì càng định vị chính xác vị trí của bạn,

+ Độ chính xác( hay sai số) của thiết bị: Thiết bị có độ sai số càng nhỏ thì chứng minh định vị càng tốt. Ví dụ, thiết bị có độ chính xác 2.5m xứng đáng lựa chọn hơn định vị có độ sai số 10m. Nếu độ chính xác thiết bị 2.5m thì định vị phương tiện của bạn chỉ bị sai trong vòng bán kính 2.5m quanh vị trí chính xác của thiết bị nên rất dễ được tìm thấy. Nếu sai số lớn hơn b khó khăn hơn trong việc tìm thấy vị trí chính xác của nó.


+ Thời gian xác minh vị trí: Thời gian định vị trí càng ít thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm kiếm được vị trí cần đi đến trên bản đồ. Nếu thời  gian định vị kéo dài có thể trong khoảng thời gian đó thiết bị đã di chuyển được thêm một khoảng cách nữa rất khó tìm được chính xác vị trí của nó.

Máy định vị TD 8500


+ Khả năng tiêu hao điện: Thiết bị càng tiêu hao ít điện càng tốt, nếu là thiết bị phải sạc thì sẽ ít phải sạc hơn, mà thiết bị nào dùng nguồn của xe thì sẽ tốn ít điện của ác quy hơn đơ hại xe.


+ Phần mềm làm chủ tiện dụng: Phần mềm quản lý xe liên quan rất lớn đến quá trình sử dụng của bạn. Phầm mềm nên được cập nhật thường xuyên các tuyến đường và giao diện phần mềm dễ sử dụng là hai điểm cần lưu ý cho việc thống kê giám sát hành trình xe của bạn.


+ Mua thiết bị định vị ô tô của đơn vị uy tín : Ngoài việc chọn lựa định vị ô tô dựa theo các tiêu chí ở trên, bạn còn phải chọn được nhà cung cấp thiết bị định vị tốt mới đảm bảo được sản phẩm chính hãng và bạn sẽ được hưởng cơ chế bảo hành tốt nhất có thể cho sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm, máy định vị tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật