hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn LED này là một công cụ tuyệt vời cho mọi hoạt động mà bạn cần ánh sáng LED rảnh tay, sáng. Đèn rảnh tay linh hoạt này hoàn hảo cho những người làm công việc công nghiệp, xây dựng, cơ khí hoặc hệ thống ống nước, kỹ thuật viên, kỹ sư hoặc người có sở thích.
850.000 ₫ 1.200.000 VNĐ Tiết kiệm 29%
Mã SP: NL-20
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Đèn Led đeo cổ Carson NL-20 (Hãng Carson - Mỹ)

 

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

 

Đèn LED rảnh tay – Đèn LED Carson là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm ánh sáng rảnh tay trong bất kỳ hoạt động nào. Đèn LED có thể điều chỉnh được, cho phép quấn quanh đồ vật hoặc cổ của bạn, giúp bạn rảnh tay làm việc.

Thoải mái & Thuận tiện – Thiết kế công thái học nhẹ và cổ đèn có thể điều chỉnh cho phép chiếc đèn làm việc này có thể di chuyển và thoải mái khi đeo quanh cổ bạn trong nhiều giờ đồng thời có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi kích cỡ hoặc nhiệm vụ.

Đèn LED COB có thể điều chỉnh - Đèn LED này có 2 đèn LED COB, tạo ra ánh sáng cực mạnh 70 lumen. Cài đặt độ sáng có thể điều chỉnh độc lập cho phép điều chỉnh giữa chế độ ánh sáng yếu và cao, tùy theo nhiệm vụ của bạn.

Đèn LED này là một công cụ tuyệt vời cho mọi hoạt động mà bạn cần ánh sáng LED rảnh tay, sáng. Đèn rảnh tay linh hoạt này hoàn hảo cho những người làm công việc công nghiệp, xây dựng, cơ khí hoặc hệ thống ống nước, kỹ thuật viên, kỹ sư hoặc người có sở thích.

Đèn LED Carson là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm ánh sáng rảnh tay trong bất kỳ hoạt động nào. Đèn LED này có thể điều chỉnh được, biến nó thành một chiếc đèn làm việc tuyệt vời và cho phép quấn quanh các dụng cụ hoặc đồ vật, giúp bạn rảnh tay làm việc. Thiết kế công thái học, trọng lượng nhẹ và cổ ngỗng có thể điều chỉnh cũng cho phép bạn đeo đèn làm việc này thoải mái quanh cổ trong nhiều giờ và có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi kích cỡ. Đèn LED đeo cổ này là một công cụ tuyệt vời cần có cho bất kỳ hoạt động nào mà bạn cần đèn LED sáng, rảnh tay. Đèn rảnh tay linh hoạt này hoàn hảo cho những người làm công việc công nghiệp, xây dựng, cơ khí, hệ thống ống nước, kỹ thuật viên, kỹ sư hoặc người có sở thích.

Đèn LED kép này có hai đèn LED COB, tạo ra ánh sáng cực mạnh 70 lumen. Đèn làm việc này ưu tiên sự tiện lợi và hiệu quả, cung cấp cài đặt độ sáng có thể điều chỉnh độc lập được điều khiển bằng hai nút lớn. Có hai chế độ ánh sáng, thấp và cao, cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng theo sở thích và phù hợp với mọi công việc. Đèn làm việc LED trọng lượng nhẹ này có thể di chuyển được và luôn sẵn sàng trợ giúp, được cung cấp bởi ba pin AAA và chỉ nặng 0,33 lbs. (150g). Cho dù được đeo như một nguồn sáng cá nhân hay quấn quanh một công cụ hoặc đồ vật để chiếu sáng các khu vực làm việc năng động, Đèn LED Carson là một công cụ tiện lợi và thiết thực cho bất kỳ người lao động nào.

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: đèn đeo cổ Carson

Số mô hình: NL-20

Cân nặng: 0,33 lbs (0.15kg)

Kích thước: 7,5 inch x 1,9 inch x 11,7 inch (19,05 cm x 4,83 cm x 29,72cm)

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/10
Ảnh 2/10
Ảnh 3/10
Ảnh 4/10
Ảnh 5/10
Ảnh 6/10
Ảnh 7/10
Ảnh 8/10
Ảnh 9/10
Ảnh 10/10