hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn pin này rất phù hợp cho thiên văn học (đọc bản đồ sao), phòng tối chụp ảnh hoặc đọc các chương trình sân khấu mà không làm phiền người khác.
450.000 ₫ 800.000 VNĐ Tiết kiệm 44%
Mã SP: SL-33
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Đèn pin cầm tay LED màu đỏ Carson RedSight™ Pro SL-33, tay cầm phát sáng trong bóng tối (Hãng Carson - Mỹ)

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

 

SL-33, RedSight™ Pro – Đèn pin LED màu đỏ (Hai cài đặt độ sáng) có tay cầm bằng cao su phát sáng trong bóng tối, X-Large, Green Pro là đèn pin LED màu đỏ để sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó có chín bóng đèn LED màu đỏ. Đèn pin này rất phù hợp cho thiên văn học (đọc bản đồ sao), phòng tối chụp ảnh hoặc đọc các chương trình sân khấu mà không làm phiền người khác. Nó có hai cài đặt độ sáng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Tay cầm bằng cao su màu xanh lá cây phát sáng trong bóng tối đảm bảo bạn sẽ không bao giờ đặt nhầm RedSight Light™ Pro. Nó đi kèm với một kẹp carabiner đính kèm tiện dụng để bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Sử dụng 3 pin AAA (không bao gồm).

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm:     RedSight Light™ Pro

Mã sản phẩm:     SL-33

Cân nặng  0,15 lbs/ 0.07kg

Kích thước 1,2 inch x 1,2 inch x 3,8 inch/ 3.05 cm x 3.05 cm x 9.65 cm

Pin      3 AAA  bao gồm

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3