hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn LED đa năng – Móc và chân đế rất phù hợp để sử dụng rảnh tay bằng cách định vị đèn LED ở nơi bạn cần. Móc có thể được sử dụng làm móc khóa để gắn vào chìa khóa, túi xách, ba lô hoặc hộp dụng cụ của bạn, để dễ dàng lấy bất cứ khi nào bạn cần ánh sáng.
650.000 ₫ 850.000 VNĐ Tiết kiệm 24%
Mã SP: KL-20
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Đèn pin LED có móc và chân đế Carson KL-20 (Hãng Carson- Mỹ)

 

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam. 

Đèn LED đa năng – Móc và chân đế rất phù hợp để sử dụng rảnh tay bằng cách định vị đèn LED ở nơi bạn cần. Móc có thể được sử dụng làm móc khóa để gắn vào chìa khóa, túi xách, ba lô hoặc hộp dụng cụ của bạn, để dễ dàng lấy bất cứ khi nào bạn cần ánh sáng.

Bốn chế độ cài đặt ánh sáng – Có đèn LED COB cho lượng ánh sáng ấn tượng để chiếu sáng một khu vực rộng. Đèn pin cầm tay này có bốn chế độ cài đặt ánh sáng: đèn nháy khẩn cấp, đèn LED đỏ, cao và thấp, để có công suất ánh sáng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Di động & Tiện lợi - Thiết kế gọn nhẹ & móc tích hợp cho phép di chuyển dễ dàng và đèn LED mạnh mẽ có thể điều chỉnh đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có ánh sáng, hoàn hảo cho cắm trại, đi bộ đường dài, du lịch, không gian làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn cần ánh sáng rực rỡ.

Đèn pin LED Carson có móc và chân đế có thể xách tay, tiện lợi và chất lượng cao. Nó hoàn hảo cho cắm trại, đi bộ đường dài, du lịch hoặc bất cứ lúc nào bạn cần ánh sáng. Móc có thể được sử dụng làm móc khóa để gắn vào chìa khóa, túi hoặc hộp dụng cụ của bạn, để dễ dàng lấy bất cứ khi nào bạn cần ánh sáng. Điều này cũng giúp làm cho đèn pin LED này trở nên tuyệt vời khi sử dụng rảnh tay. Đèn pin được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Đèn pin này có đèn LED COB siêu sáng lâu dài, tạo ra lượng ánh sáng ấn tượng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng. Với chiếc đèn pin này, bạn sẽ luôn có ánh sáng khi cần.

Đèn pin LED Carson có móc và chân đế là đèn pin chất lượng cao có đèn LED COB. Những đèn này sáng và chiếu sáng một khu vực rộng, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng ở những nơi tối hoặc khi mất điện. Đèn pin cũng có bốn cài đặt ánh sáng: Đèn flash khẩn cấp, đèn LED đỏ, cao và thấp. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. KL-20 được cung cấp năng lượng từ ba pin AAA. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn pin để cất trong hộp đựng găng tay trên ô tô trong trường hợp khẩn cấp, thắp sáng không gian làm việc hay một chiếc để mang theo trong chuyến cắm trại tiếp theo, thì Đèn pin LED Carson có Móc và Chân đế là một lựa chọn tuyệt vời.

Đèn pin LED này là một trong những đèn linh hoạt và di động nhất hiện có. Thiết kế trọng lượng nhẹ và móc gắn sẵn giúp bạn dễ dàng mang theo đèn mọi lúc mọi nơi và đèn LED mạnh mẽ có thể điều chỉnh đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có ánh sáng, hoàn hảo cho cắm trại, đi bộ đường dài, du lịch, không gian làm việc hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể cần đèn sáng. Đèn pin này cũng là một nguồn sáng tuyệt vời để mang theo bên mình trong trường hợp khẩn cấp. Móc và chân đế giúp bạn dễ dàng định vị đèn chính xác ở nơi bạn cần và sử dụng đèn pin rảnh tay. Chỉ cần gắn đèn LED di động vào túi, ba lô, dụng cụ ngoài trời hoặc hộp dụng cụ của bạn và luôn có đèn khi bạn cần. Đừng để bị bắt trong bóng tối mà không có Đèn pin LED Carson có Móc và Chân đế!

Thông số kỹ thuật:

Tên mẫu: đèn pin led có móc và chân đế

Số mô hình: KL-20

Cân nặng: 0,05 lbs (0.02kg)

Kích thước: 1,9 inch x 0,6 inch x 3,3 inch (4.83cm x 1.52cm x 8.38cm)

Pin: 3 AAA   không bao gồm

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/30
Ảnh 2/30
Ảnh 3/30
Ảnh 4/30
Ảnh 5/30
Ảnh 6/30
Ảnh 7/30
Ảnh 8/30
Ảnh 9/30
Ảnh 10/30
Ảnh 11/30
Ảnh 12/30
Ảnh 13/30
Ảnh 14/30
Ảnh 15/30
Ảnh 16/30
Ảnh 17/30
Ảnh 18/30
Ảnh 19/30
Ảnh 20/30
Ảnh 21/30
Ảnh 22/30
Ảnh 23/30
Ảnh 24/30
Ảnh 25/30
Ảnh 26/30
Ảnh 27/30
Ảnh 28/30
Ảnh 29/30
Ảnh 30/30