hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng bộ khởi động khoan Haglöf để rút lõi gỗ chất lượng một cách dễ dàng hơn!
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Bộ khởi động khoan Haglöf ( Hãng Haglöf- Thụy Điển)

 

Sử dụng bộ khởi động khoan Haglöf để rút lõi gỗ chất lượng một cách dễ dàng hơn.

 

Có thể sử dụng thiết bị khởi động sâu đục thân Haglöf Thụy Điển để cải thiện quy trình khoan khi làm việc với các loại khoan tăng trưởng và để thu được lõi chất lượng tốt hơn, cả bằng gỗ đông lạnh và gỗ cứng. Bộ khởi động mũi khoan giúp người sử dụng duy trì một góc thẳng khi khoan

Bộ khởi động khoan có thể gấp lại và dễ dàng mang theo trên khu vực khai thác. Với bộ khởi động máy khoan, sức mạnh trong quá trình khoan được phân bổ đồng đều. Bộ khởi động lỗ khoan giúp quá trình khoan ít mệt mỏi hơn và nó cũng có thể kéo dài tuổi thọ của mũi khoan bằng cách giảm áp suất và ứng suất lên vật liệu tạo lỗ khoan.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3