hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Khoan tăng trưởng là một công cụ cổ điển cho kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy khi đánh giá tuổi, sự gia tăng và độ bền của cây. Khoan tăng trưởng cũng được sử dụng để xác định tăng trưởng, tuổi, lấy mẫu kiểm tra tính chất gỗ, kiểm tra khả năng thẩm thấu các chất hoá học của cây đứng, cây ngả, các súc gỗ sản phẩm,..
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Khoan Tăng Trưởng Haglof ( Hãng Haglöf - Thụy Điển)

Haglöf Thụy Điển là nước sản xuất khoan tăng trưởng lớn nhất thế giới. Các loại khoan tăng trưởng của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, chiều dài, đường kính lõi và kích thước.

Khoan tăng trưởng Haglöf Thụy Điển nổi tiếng trên toàn thế giới và là thương hiệu khoan lớn nhất. Các loại khoan lỗ Haglöf có tay cầm màu xanh lam bằng chất liệu nhựa thân thiện với tay cầm và lõi bằng kim loại. Các mũi khoan được làm từ thép cứng với lớp phủ PTFE để bảo vệ và giảm ma sát. Máy chiết được sản xuất bằng thép không gỉ với đầu bằng kim loại và thiết kế đặc biệt để dễ dàng chiết lõi gỗ.

 

Khoan tăng trưởng là một công cụ cổ điển cho kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy khi đánh giá tuổi, sự gia tăng và độ bền của cây. Khoan tăng trưởng cũng được sử dụng để xác định tăng trưởng, tuổi, lấy mẫu kiểm tra tính chất gỗ, kiểm tra khả năng thẩm thấu các chất hoá học của cây đứng, cây ngả, các súc gỗ sản phẩm,..

 

Khoan tăng trưởng Haglöf có nhiều kích cỡ, chiều dài, kiểu mẫu, biến thể và đường kính lõi cho tất cả các loại gỗ và cây. Mũi khoan Haglöf được sản xuất bằng thép chất lượng cao với lớp phủ PTFE một lớp trên lỗ khoan để bảo vệ chống rỉ và nhựa và giảm ma sát.

Khoan tăng trưởng Haglöf rắn chắc với đầu hình nòng súng đảm bảo việc bắt đầu và loại bỏ vỏ cây ra khỏi cây dễ dàng. Bộ chiết được làm bằng thép không gỉ và núm kim loại. Nhiều lựa chọn về kích cỡ và kiểu máy của các loại khoan tăng trưởng Haglöf Thụy Điển của chúng tôi đảm bảo cung cấp phù hợp chính xác cho từng ứng dụng cụ thể.

 

Đường kính lõi khoan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiều dài có sẵn từ 100 mm / 4 "lên đến 1000 mm / 39". Các độ dài tùy chỉnh khác có thể được cung cấp.

 

Ren

Khoan tăng trưởng Haglöf có 2 hoặc 3 ren

  •     Mũi khoan 2 ren được khuyên dùng khi khoan trên gỗ cứng, với tốc độ xâm nhập vào gỗ chậm hơn và ít ma sát và ứng suất lên vật liệu hơn.
  •     Mũi khoan 3 ren sẽ xâm nhập vào gỗ nhanh hơn và phù hợp với hầu hết các loại gỗ.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/5
Ảnh 2/5
Ảnh 3/5
Ảnh 4/5
Ảnh 5/5