hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Máy đọc lõi cây dùng để thực hiện công việc phân tích hiện trường của các mẫu lõi cây. Bằng cách kiểm tra lõi trong thấu kính quang học chất lượng cao này, người dùng có thể xác định độ tuổi và điều kiện của cây, sự phát triển và gia tăng của nó, tất cả đều dựa trên việc kiểm tra mẫu lõi gỗ được chiết xuất. Máy đọc lõi cây thích nghi với trường, có quang học chất lượng cao và phù hợp với các lõi kích thước tiêu chuẩn có đường kính lên đến 5,15mm và dài 120mm / 5 ″.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy đọc lõi cây Haglöf ( Hãng Haglöf - Thụy Điển)

 

Máy đọc lõi cây Haglöf là một thiết bị hiện trường đã được phát triển với sự hợp tác của một viện nghiên cứu rừng hàng đầu Châu Âu.

Máy đọc lõi cây dùng để thực hiện công việc phân tích hiện trường của các mẫu lõi cây. Bằng cách kiểm tra lõi trong thấu kính quang học chất lượng cao này, người dùng có thể xác định độ tuổi và điều kiện của cây, sự phát triển và gia tăng của nó, tất cả đều dựa trên việc kiểm tra mẫu lõi gỗ được chiết xuất. Máy đọc lõi cây thích nghi với trường, có quang học chất lượng cao và phù hợp với các lõi kích thước tiêu chuẩn có đường kính lên đến 5,15mm và dài 120mm / 5 ″. 

 Lấy mẫu và đọc lõi gỗ

Bằng cách nghiên cứu lõi gỗ được chiết xuất, bạn có thể biết được thông tin ẩn trên cây, chẳng hạn như tình trạng tổng thể, bệnh tật và thiệt hại, tốc độ tăng trưởng và tuổi của nó. Người kiểm lâm sử dụng số đếm vòng cây để xác định tuổi của một lâm phần, tốc độ phát triển của những cây này và để tính toán chỉ số index.

 

Tạo sự khác biệt

Để có được tuổi chính xác nhất của bất kỳ cây nào, các vòng phải được đếm gần mặt đất hoặc gốc của cây. Các quyết định quản lý có thể được đưa ra về cách cải thiện sức khỏe rừng, dự đoán sự tăng trưởng, xác định độ phì nhiêu và độ phù hợp của đất cũng như phát triển các chu kỳ chặt phá.

Với quang học chất lượng cao và kết cấu chắc chắn, Máy đo vòng cây Haglöf Thụy Điển sẽ là một thiết bị đo hiện trường có giá trị có thể cải thiện khả năng đọc lõi gỗ và độ chính xác của kết quả của bạn. Đầu đọc lõi cây cho phép kiểm tra lõi gỗ lên đến 12cm / 5 ″ với đường kính lõi lên đến 5.15mm / 0.200 ″. Quang học chất lượng cao với kính lúp 6X giúp việc nghiên cứu, đọc và khai thác chính xác lõi gỗ trở nên dễ dàng hơn. Dụng cụ này chắc chắn và được chế tạo đủ chắc chắn để bạn có thể mang theo vào rừng.

Máy đọc lõi cây có thể được sử dụng trực tiếp khi khai thác lõi gỗ và lõi gỗ có thể được thay thế trong cây sau khi kiểm tra. Quy trình này sẽ giảm thiểu nguy cơ đưa cây bị thối rữa vào. Ngoài ra, nên thực hiện tối đa một lỗ khoan sáu năm một lần đối với các cá thể cây.

 

Haglof Thụy Điển đã sản xuất khoan tăng trưởng trong nhiều thập kỷ. Lõi cây được kiểm tra vì những lý do khác nhau: kiểm tra ô nhiễm không khí và nước, tuổi tác và kiểm soát tăng trưởng, mục nát và hơn thế nữa. Với máy đọc lõi cây mới, lõi cây dễ kiểm tra hơn, cũng như khi ở trong lĩnh vực này.

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1