hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

ính hiển vi có thể được sử dụng độc lập hoặc có thể trở thành kính hiển vi kỹ thuật số bằng cách gắn vào nền tảng điện thoại thông minh để giúp chụp ảnh hoặc quay video về những khám phá thú vị của bạn.
880.000 ₫ 1.600.000 VNĐ Tiết kiệm 45%
Mã SP: OG-100
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Kính hiển vi giấy tự lắp ghép cao cấp Carson Optigami OG-100 (50-400x) (giúp trẻ em khám phá kính hiển vi) (Hãng Carson - Mỹ).

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

Hãng quang học cao cấp Carson Optical Inc đặt trụ sở tại: 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779, USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm: ống nhòmkính thiên vănkính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể.
 
Hãng Carson Optics Mỹ là hãng sản xuất kính lúp lớn nhất thế giới hiện nay với nhiều kiểu dáng, ứng dụng khác nhau. Hãng Carson liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng trong khi vẫn giảm chi phí bằng cách cho các kỹ sư của họ được tự do hơn khi sáng tạo trong sản xuất, các kỹ sư đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Trải nghiệm niềm vui khi lắp ráp kính hiển vi của riêng bạn với Bộ kính hiển vi bìa cứng Optigami Build-Your-Own. Kính hiển vi có thể được sử dụng độc lập hoặc có thể trở thành kính hiển vi kỹ thuật số bằng cách gắn vào nền tảng điện thoại thông minh để giúp chụp ảnh hoặc quay video về những khám phá thú vị của bạn.

Video hướng dẫn lắp ghép các bộ phận kính hiển vi:

Chúc bạn vui vẻ khi xem các mẫu vật đã chuẩn bị sẵn kèm theo. Với độ phóng đại mạnh mẽ 50-400x, Optigami sẽ giúp bạn khám phá những thứ mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Optigami sẽ cung cấp hàng giờ giải trí! Đó là một cách tuyệt vời để cả gia đình tham gia và nuôi dưỡng tình yêu khoa học của trẻ.

Bao gồm: 13 lam đã chuẩn bị sẵn mẫu vật, 2 lam kính hiển vi trống có bìa, và (1) ống nhỏ .
Sử dụng 2 pin AA (không bao gồm).

VIdeo hướng dẫn soi kính hiển vi:

 

Thông số kỹ thuật:
 
Model: OG-100
Pin : 2 AA
Kích thước : 14.22 x 16.76 x 25.40 cm
Trọng lượng : 0.27 kg
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/2
Video 2/2
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7