hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
2 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Kính hiển vi hai mắt LED AmScope B120C-E5 (40X-2500X, kèm Camera) - (Hãng AmScope - Mỹ) Phạm vi phóng đại mở rộng 40X đến 2500X bằng cách sử dụng vật kính chất lượng cao, được mã hóa màu và thị kính 10X và 25X cho sáu cài đặt độc đáo.Sử dụng kính hiển vi để nghiên cứu các tế bào sống hoặc cố định, vi khuẩn, thực vật và đất, hoặc các mẫu nước.
16.600.000 ₫ 23.000.000 VNĐ Tiết kiệm 28%
Mã SP: B120C-E5
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 Kính hiển vi hai mắt LED AmScope B120C-E5 (40X-2500X, kèm Camera) - (Hãng AmScope - Mỹ).

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng AmScope USA tại Việt Nam.

Trong hơn 15 năm, AmScope đã là thương hiệu số 1 chuyên bán kính hiển vi và phụ kiện tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và hiện nay là ở Châu Âu. AmScope có kính hiển vi, máy ảnh kính hiển vi, phụ kiện và các sản phẩm liên quan hàng đầu trong ngành. Các sản phẩm của công ty được thiết kế cho các chuyên gia, sinh viên và những người yêu thích và được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu, doanh nghiệp, trường học và trường đại học trên khắp thế giới. Hãng AmScope tự hào về việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất, sự lựa chọn tốt nhất và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới.
 

Các tính năng chính:

Phạm vi phóng đại mở rộng 40X đến 2500X bằng cách sử dụng vật kính chất lượng cao, được mã hóa màu và thị kính 10X và 25X cho sáu cài đặt độc đáo.

Kính hiển vi kinh tế dành cho sinh viên và chuyên gia, B120 đóng gói quang học chất lượng cao và cơ học tinh chế vào một hình thức nhỏ gọn.

Các tính năng chuyên nghiệp bao gồm đầu ống nhòm Siedentopf để điều chỉnh chính xác, giai đoạn cơ học 2 lớp với các nút điều khiển vị trí thấp, đồng trục lấy nét thô và tinh cho công thái học và quy trình làm việc hiệu quả.

Theo dõi và chụp ảnh và quay video với máy ảnh thị kính kỹ thuật số 5MP đi kèm. Phần mềm kính hiển vi chuyên nghiệp dành cho Windows, Mac và Linux cung cấp các công cụ để xử lý hình ảnh, đo lường và hơn thế nữa.

Video sữa chua, vật kính 40X qua kính hiển vi:

Kính hiển vi ghép hai mắt B120 được thiết kế để giảng dạy các cuộc trình diễn, kiểm tra lâm sàng và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Nó là một kính hiển vi lý tưởng cho giáo viên và sinh viên, bao gồm cả những người trong trường y khoa hoặc sinh học. Nó có một số cải tiến về chức năng so với các kính hiển vi khác trong cùng loại, chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng LED nâng cao, tụ điện ở giữa và điều chỉnh đầu Siedentopf.

Sử dụng kính hiển vi để nghiên cứu các tế bào sống hoặc cố định, vi khuẩn, thực vật và đất, hoặc các mẫu nước.

Thị kính quan sát

Để tùy chỉnh kính hiển vi cho sự thoải mái khi xem của bạn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách thị kính bằng cơ chế Siedentopf chính xác. Một diopter có sẵn trên ống mắt bên trái để bù đắp cho sự không đối xứng và ống mắt được đặt nghiêng ở góc 30 ° để có thể điều chỉnh thoải mái tư thế ngồi mà không bị mỏi cổ. Có thể sử dụng nhiều thị kính khác nhau để tăng độ phóng đại quang học tổng thể.

Quang học

Tháp pháo vật kính cung cấp khả năng truy cập tức thì vào 4 mức độ phóng đại để dễ dàng lấy nét các chi tiết nhỏ từ 40X đến 1000X. Thị kính bổ sung 25X mở rộng độ phóng đại tối đa lên 2500X với 6 cấp độ độc đáo. Điều này bao gồm độ phóng đại cần thiết để nghiên cứu nang lông, tế bào và vi khuẩn. Các thấu kính chất lượng cao này được hiệu chỉnh về phương diện tiêu sắc để cải thiện độ phân giải và độ chính xác của màu sắc.

Bàn soi

 

Giai đoạn cơ học 2 lớp cung cấp chuyển động mượt mà và chính xác để kiểm tra các phiến kính mẫu. Các nút điều khiển ở vị trí thấp của bàn soi được đặt thuận tiện gần các nút lấy nét đồng trục cho quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý. Kiểm tra các slide mẫu trực quan và chính xác cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

Chiếu sáng truyền qua

Đèn LED bàn soi phụ cung cấp ánh sáng dịu mát, tiết kiệm năng lượng. Nguồn sáng được cân bằng ánh sáng ban ngày để tạo ra màu sắc tự nhiên cho hình ảnh. Với thấu kính mắt ruồi được phát triển đặc biệt của chúng tôi, ánh sáng được phân bổ đồng đều ở độ sáng tối đa để cải thiện độ tương phản và độ phân giải. Khả năng chiếu sáng được tăng cường hơn nữa nhờ một tụ điện Abbe có thể đặt ở giữa, có thể được thiết kế lại cho bất kỳ độ phóng đại nào để đảm bảo ánh sáng thích hợp.

Hình ảnh kỹ thuật số

Theo dõi và chụp ảnh và quay video với máy ảnh thị kính kỹ thuật số 5MP đi kèm. Máy ảnh nhỏ gọn, nhẹ có thể được sử dụng thay cho thị kính để xem hình ảnh trực tiếp và ghi lại ảnh hoặc video trên máy tính của bạn. Khả năng xem hình ảnh siêu nhỏ trên máy tính của bạn giúp giảm mỏi mắt và cho phép các nhóm người xem hình ảnh cùng một lúc. Phần mềm chuyên nghiệp của chúng tôi dành cho Windows cung cấp nhiều loại chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh bao gồm chỉnh sửa màu sắc, chụp tua nhanh thời gian, ghép ảnh và bổ sung đầy đủ các công cụ đo lường. Phiên bản nhỏ gọn của phần mềm của chúng tôi có sẵn cho Mac và Linux với chức năng cần thiết để chụp ảnh và quay video.

 

Thông số kỹ thuật

Hệ thống quang học

Liên hợp hữu hạn

Chiều dài ống cơ khí

160mm

Cái đầu

Ống nhòm, nghiêng 30 °, xoay 360 °

Điều chỉnh giữa các mao quản

Siedentopf, 53-77mm

Đường kính mắt

23mm

Thị kính

10X, 25X

Ống kính khách quan

Tiêu chuẩn DIN

Khoảng cách Parfocal khách quan

45mm

Chủ đề gắn kết mục tiêu

RMS 20,32mm

Tháp pháo mục tiêu

gấp bốn lần

Hệ thống lấy nét

Đồng trục thô và tiêu điểm tốt

Phạm vi tiêu điểm

30mm

Phân chia tiêu điểm tốt

0,002mm

Thiết kế bàn soi

Hai lớp với thước cặp

Kích thước bàn soi

118mm x 127mm

Phạm vi dịch XY

70mm x 21mm

Chiếu sáng truyền qua

Đèn LED 1W cường độ thay đổi, thấu kính mắt ruồi

Tụ điện

NA1.25 tụ điện Abbe với màng chắn mống mắt

Giá đỡ bình ngưng tầng phụ

Giá đỡ và bánh răng, có thể định tâm

Quyền lực

100-240VAC dải rộng 50 / 60Hz

Kích thước

11 "x 7" x 13-3 / 4 "(28cm x 17,8cm x 35cm)

 

Bảng kê hàng hóa:

 Một đầu kính hiển vi hai mắt

 Một thân kính hiển vi

 Bốn vật kính: 4X, 10X, 40X, 100X

 Một cặp thị kính 10X

 Một cặp thị kính 25X

 Một bộ lọc màu xanh lam

 Một tấm che bụi

 Một mẫu dầu ngâm

 Một máy ảnh thị kính kỹ thuật số

 Hai bộ điều hợp kích thước

 Một cáp USB mini đến USB loại A

 Một đĩa CD phần mềm 

Video sản phẩm
Khách hàng đánh giá
Kính hiển vi hai mắt LED AmScope B120C-E5 (40X-2500X, kèm Camera) - (Hãng AmScope - Mỹ) bởi le thi nga, 14-08-2022, 9:42 pm

tôi muốn được tư vấn về kính hiên vi hai mắt LED AmScope B120C-E5 (40X-2500X, kèm Camera) - (Hãng AmScope - Mỹ)

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/12
Ảnh 2/12
Ảnh 3/12
Ảnh 4/12
Ảnh 5/12
Ảnh 6/12
Ảnh 7/12
Ảnh 8/12
Ảnh 9/12
Ảnh 10/12
Ảnh 11/12
Ảnh 12/12