hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Để sử dụng kẹp điện thoại thông minh, chỉ cần tháo kính che mắt khỏi bất kỳ kính chắn gió nào và trượt trên kẹp. Xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi khớp vào đúng vị trí. Mở ứng dụng máy ảnh của bạn ở chế độ video hoặc ảnh và bắt đầu chụp ảnh hoặc quay video về những thứ khó nhìn thấy.
977.500 ₫ 1.500.000 VNĐ Tiết kiệm 35%
Mã SP: ML-20
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Bộ kính lúp sửa đồng hồ 4 mắt kính Carson MagniLoupe ML-20, 4,5x / 6,5x / 8x / 13x (kèm kẹp lắp điện thoại) (Hãng Carson - Mỹ).

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

Hãng quang học cao cấp Carson Optical Inc đặt trụ sở tại: 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779, USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm: ống nhòmkính thiên vănkính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể.
 
Hãng Carson Optics Mỹ là hãng sản xuất kính lúp lớn nhất thế giới hiện nay với nhiều kiểu dáng, ứng dụng khác nhau. Hãng Carson liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng trong khi vẫn giảm chi phí bằng cách cho các kỹ sư của họ được tự do hơn khi sáng tạo trong sản xuất, các kỹ sư đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Bộ kính lúp mắt MagniLoupe ™ 4 miếng với độ phóng đại 4,5X / 6,5x / 8x / 13x với kẹp kỹ thuật số trên điện thoại thông minh dành cho các nhà kim hoàn, thợ đồng hồ và hơn thế nữa là một bộ kính lúp độc đáo với một kẹp điện thoại thông minh đi kèm. Bốn màn hình lớn là: công suất 4,5x, 6,5x, 8x và 13x. Tự sử dụng kính để kiểm tra chặt chẽ đồ trang sức, bản in, ảnh, đồ điện tử và hơn thế nữa. Bốn kính lúp kính lúp được thiết kế công thái học được thiết kế để đặt thoải mái trong hốc mắt của bạn

 

Để sử dụng kẹp điện thoại thông minh, chỉ cần tháo kính che mắt khỏi bất kỳ kính chắn gió nào và trượt trên kẹp. Xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi khớp vào đúng vị trí. Mở ứng dụng máy ảnh của bạn ở chế độ video hoặc ảnh và bắt đầu chụp ảnh hoặc quay video về những thứ khó nhìn thấy. Các clip trên điện thoại thông minh cho phép bạn chụp và chia sẻ những phát hiện của mình với bạn bè, gia đình hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Clip kỹ thuật số điện thoại thông minh tương thích với các mẫu điện thoại iPhone, Samsung, LG, Huawei và Google Pixel. Hoạt động trên hầu hết các trường hợp, nhưng KHÔNG hoạt động trên các trường hợp kiểu Otter Box lớn nhất.

 

Thông số kỹ thuật:

Tên model: ML-20
Độ phóng đại: 4,5x / 6,5x / 8x / 13x
Trọng lượng 0,02 lbs / 0.01 kg
Kích thước 3.56 x 3.30 x 3.81 cm

Phụ kiện : kẹp điện thoại thông minh

 

Video sản phẩm
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/6
Ảnh 2/6
Ảnh 3/6
Ảnh 4/6
Ảnh 5/6
Ảnh 6/6