hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
1 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Carson DM-11 MagniSheet là một khung phóng đại toàn mạnh mẽ. Dụng cụ hỗ trợ kính lúp này có thấu kính Fresnel linh hoạt với độ phóng đại gấp 2 lần và có viền đen. DM-11 MagniSheet cực kỳ mỏng và cực kỳ nhẹ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu.
287.500 ₫ 450.000 VNĐ Tiết kiệm 36%
Mã SP: DM-11
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Kính lúp đọc sách Carson DM-11 MagniSheet (Hãng Carson - Mỹ)

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

Hãng quang học cao cấp Carson Optical Inc đặt trụ sở tại: 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779, USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm: ống nhòmkính thiên vănkính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể.
 
Hãng Carson Optics Mỹ là hãng sản xuất kính lúp lớn nhất thế giới hiện nay với nhiều kiểu dáng, ứng dụng khác nhau. Hãng Carson liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng trong khi vẫn giảm chi phí bằng cách cho các kỹ sư của họ được tự do hơn khi sáng tạo trong sản xuất, các kỹ sư đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Mẫu DM-11 MagniSheet của Carson Optical là một kính lúp hình chữ nhật phù hợp khi xem toàn trang. Thiết bị lúp này được trang bị thấu kính Fresnel cho độ phóng đại gấp 2 lần và viền đen. DM-11 MagniSheet là kính lúp có cấu tạo cực kỳ mỏng và nhẹ, do đó có thể mang đi hầu hết mọi nơi.

  • Khung lúp toàn trang sang trọng với thấu kính Fresnel
  • Công suất phóng đại 2x, giữ khung phóng đại ở khoảng cách khoảng 10cm so với đối tượng mong muốn (không đặt trực tiếp vào bên cạnh)
  • Hỗ trợ đọc tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, lý tưởng cho sách, báo, tạp chí, bản đồ quốc gia hoặc đường phố, nhiệm vụ kiểm tra cũng như cho bất kỳ sở thích hoặc nghề nghiệp nào.
  • Khung phóng đại toàn trang MagniSheet linh hoạt và có thể uốn cong theo ý muốn. Kích thước (L x W x H): 21 x 27 x 0,25 cm

Cách sử dụng: Vui lòng chỉ cần giữ kính lúp hình chữ nhật cao hơn vật mong muốn xem khoảng 10 cm. 

 

Thông Số Kỹ Thuật :

Định dạng :           Kính lúp toàn trang

Phóng đại :           2x

Cấu tạo ống kính  :            Fresnel

Trường nhìn tuyến tính: Không được chỉ định bởi nhà sản xuất

Phạm vi hiệu chỉnh dioptric          Không được chỉ định bởi nhà sản xuất

Thị kính :               Không được chỉ định bởi nhà sản xuất

Kích thước  :        10,5 x 7,5 "x phẳng (267 x 191 mm x phẳng)

Cân nặng :            1,0 oz (25,0 g)

 

 

 

 

Video sản phẩm
Khách hàng đánh giá
Kính lúp đọc sách Carson DM-11 MagniSheet (Hãng Carson - Mỹ) bởi Dinh van Nhan, 17-10-2021, 10:05 am

Toi muon mua 01 kinh lup doc sach tai TP Rach Gia - Kien Giang

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4