hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế gọn nhẹ hoàn hảo cho thời gian đọc kéo dài. Nó có thiết kế tay cầm thoải mái, tiện dụng với rãnh ngón tay cái. Vành đầy đủ bảo vệ kính lúp, khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho việc đọc sách, sở thích, hoạt động thủ công và hoạt động hàng ngày.
360.000 ₫ 700.000 VNĐ Tiết kiệm 49%
Mã SP: DS-50GL
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Kính lúp cầm tay Carson DS-50GL 3x (6x) (Hãng Carson - Mỹ)

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

Hãng quang học cao cấp Carson Optical Inc đặt trụ sở tại: 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779, USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm: ống nhòmkính thiên vănkính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể.

 

Hãng Carson Optics Mỹ là hãng sản xuất kính lúp lớn nhất thế giới hiện nay với nhiều kiểu dáng, ứng dụng khác nhau. Hãng Carson liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng trong khi vẫn giảm chi phí bằng cách cho các kỹ sư của họ được tự do hơn khi sáng tạo trong sản xuất, các kỹ sư đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

 

DS-50GL, Kính lúp cầm tay 3x với ống kính nhỏ 6x được thiết kế với mục đích đơn giản. Chỗ đặt ngón tay cái gắn trên cùng giúp đặt tay tự nhiên hơn, tạo ra sự phân bổ trọng lượng cân bằng giữa ống kính và tay cầm. Thiết kế gọn nhẹ hoàn hảo cho thời gian đọc kéo dài. Nó có thiết kế tay cầm thoải mái, tiện dụng với rãnh ngón tay cái. Vành đầy đủ bảo vệ kính lúp, khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho việc đọc sách, sở thích, hoạt động thủ công và hoạt động hàng ngày.

 

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm: Kính lúp cầm tay

Mã sản phẩm:     DS-50GL

Phóng đại: 3x / 6x

Đường kính: 2.2 inch / 5.58 cm

Cân nặng: 0,05 lbs/ 200g

Kích thước 2,2 inch x 0,4 inch x 5,3 inch/ 5.59 cm x1.02 cm x13.46 cm

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4