hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

- Khuếch đại: 40X - Chất lượng cao cấp. Làm hoàn toàn bằng kim loại. - Đặc biệt có 02 chế độ chiếu sáng đèn LED : Ánh sáng Trắng và tia UV (tia cực tím) giúp kính lúp có thể dùng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như Soi tiền, soi trang sức quý...
720.000 ₫ 1.584.010 VNĐ Tiết kiệm 55%
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 Tháng

Thông tin về sản phẩm

 
 

- Khuếch đại: 40X
- Chất lượng cao. Làm hoàn toàn bằng kim loại cao cấp.
- Đặc biệt có 02 chế độ chiếu sáng đèn LED : Ánh sáng Trắng và tia UV (tia cực tím) giúp kính lúp có thể dùng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như Soi tiền, soi trang sức quý...
- Rất nhỏ gọn, có thể gấp lại, bỏ túi.
 
 
 
Kính lúp khuếch đại 40X kèm đèn LED chiếu sáng và tia UV . Chất lượng cao, Đèn LED chiếu sáng thông qua một bộ khuếch tán, tạo ra ánh sáng đồng đều. Bao đựng bằng hộp chắc chắn. Sử dụng pin LR927 (có bao gồm).
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/5
Ảnh 2/5
Ảnh 3/5
Ảnh 4/5
Ảnh 5/5