hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
1 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Kính lúp Nikon chỉ đơn giản là công cụ tốt nhất cho bất kỳ người sử dụng chuyên nghiệp nào. Kính lúp thiết kế để cung cấp hình ảnh rõ ràng, xem chi tiết cho người có sở thích và các chuyên gia, và kính lúp Nikon là sự lựa chọn tốt nhất
5.027.000 ₫
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Kính lúp cầm tay Nikon khuếch đại 10x (sản xuất tại Nhật)

Kính lúp Nikon chỉ đơn giản là công cụ tốt nhất cho bất kỳ người sử dụng chuyên nghiệp nào. Kính lúp thiết kế để cung cấp hình ảnh rõ ràng, xem chi tiết cho người có sở thích và các chuyên gia. Kính lúp Nikon khếch đại 10x là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà nghiên cứu, khảo sát, thợ kim hoàn... Kính khuếch đại 10x là loại kính lúp được sử dụng bởi thợ kim hoàn chuyên nghiệp để xem loại viên kim cương đá quý khác . Bất cứ điều gì trong một loại đá quý đều có thể nhìn thấy thông qua một kính lúp mạnh mẽ 10x. Như tất cả các Loupes trang sức tốt nhất, Nikon 10x này đi kèm với khung màu đen xung quanh ống kính màu đen loại bỏ sự phản xạ ánh sáng có thể thay đổi màu sắc của đối tượng mà bạn đang xem.


Các tính năng của Nikon khuếch đại 10x:

     - Siêu nhẹ, thấu kính phi cầu chất lượng cao.
     - Lớp phủ ống kính chống xước với độ bền.
     - Thiết kế thời trang

Khách hàng đánh giá

 


x
Ảnh 1/1