hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
2 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

La bàn cảm ứng bỏ túi, chống nước Brunton ( đo phương vị) theo tiêu chuẩn quốc tế Lý tưởng cho các nhà địa chất, kỹ sư, điều tra viên và kiểm lâm.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

La bàn cảm ứng chống nước Brunton là một thiết bị điều hướng tương tự, được thiết kế đặc biệt được chế tạo để chống nhiễu từ trường và cung cấp các kết quả đọc chính xác. Cấu hình của loạt này sử dụng một nam châm đất hiếm tròn để chống lại sự khử từ và liên kết với từ trường phía bắc tốt hơn so với các vật liệu từ tính khác. Trung tâm giảm trọng lực của kim được thiết kế để giảm thiểu sự nhúng kim khi được sử dụng gần các cực từ của Trái Đất. Vỏ la bàn được chống thấm nước, và tương thích với chân đế của Brunton. Brunton Outdoor Group đã thiết kế và sản xuất la bàn kể từ khi thành lập vào năm 1894; cho dù bạn là một người đi khảo sát, đo đạc, thợ săn hay người đi bộ, Brunton đã làm cho những người đam mê thiên nhiên như bạn hài lòng trong hơn một thế kỷ.

Mô tả kỹ thuật:

Nổi tiếng là "tốt nhất" và tiện dụng nhất, thiết bị la bàn cảm ứng chống nước Brunton được kết hợp một nam châm đất hiếm NdFeB đúc, cân bằng chính xác trên một vòng bi sapphire, tạo ra một nam châm mạnh mẽ, nhanh chóng tìm kiếm từ tính phía bắc và cho phép đọc nhanh hơn. Sản phẩm bao gồm bao da đựng. Sản phẩm chính xác, đáng tin cậy với thân bằng vật liệu composite tổng hợp nhẹ hơn, thiết kế đẹp, chắc chắn. Góc chia độ ngang: 0-360 ° (góc phương vị) hoặc 0-90-0 ° (Thước đo độ ), với vạch chia độ đến 1 °. Góc thẳng đứng: ± 90 °.

- Độ phân giải 1 °
- Độ chính xác 0,5 °
- Kích thước 3,2 x 2,8 x 1,3 "(8 x 7 x 3 cm)
- Trọng lượng 5,7 oz (162 g) khi không có bao da đựng, 9,0 oz (255 g) với bao da đựng

Khách hàng đánh giá
La bàn cảm ứng bỏ túi, chống nước Brunton ( đo phương vị) bởi nguyen van hung, 17-04-2020, 2:05 pm

Hi Tinduc, Cho mình xin báo giá 34 bộ la bàn này "La bàn cảm ứng bỏ túi, chống nước Brunton ( đo phương vị)"
La bàn cảm ứng bỏ túi, chống nước Brunton ( đo phương vị) bởi , 30-11-2018, 11:26 am

Sản phẩm đo chính xác cao

 


x
Ảnh 1/1