hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

La bàn cảm ứng bỏ túi chuẩn Brunton ( đo phương vị)Lý tưởng cho các nhà địa chất, kỹ sư, điều tra viên và kiểm lâm.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

La bàn cảm ứng từ bỏ túi chuẩn Brunton ( đo phương vị)

 Mô tả: La bàn cảm ứng từ bỏ túi chuẩn Brunton

La bàn đo chính xác, đáng tin cậy với thiết kế vỏ nhôm. Góc chia độ ngang: 0-360 ° (góc phương vị) hoặc 0-90-0 ° (Thước đô độ ), với vạch chia độ đến 1 °. Góc thẳng đứng: ± 90 °, thước chạy đọc đến 10 phút. Điều chỉnh độ lệch. Kích thước: 2-3/4 "x 3" x 1-1/8 ". Tính năng thiết kế đặc biệt cho phép kim để tìm kiếm xoay nhanh hơn so với kim trên mô hình không thấm nước khác khoảng tám lần. Thiết kế trục độc đáo kim tự động dừng khi đóng nắp thiết bị giúp kéo dài tuổi thọ kim. Nút trên mặt trung chuyển cho phép kim dừng lại nhanh chóng và giữ nó tại chỗ. Bao gồm bao da

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1