hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hộp bảo mật SB-500 FLEX đã được thiết kế dành riêng cho SPYPOINT FLEX để bạn có thể giữ máy ảnh của mình an toàn, bảo mật và gửi cho bạn ảnh và video từ hiện trường.
2.200.000 ₫ 3.600.000 VNĐ Tiết kiệm 39%
Mã SP: SB-500
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Hộp bảo mật bằng thép Spypoint SB-500 dùng cho máy bẫy ảnh FLEX SPYPOINT

 

Hộp bảo mật SB-500 FLEX cung cấp khả năng bảo vệ cho SPYPOINT FLEX. Được làm bằng thép 16 thước, nó cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ loại hai chân và bốn chân. Cấu trúc bền bỉ giữ cho vỏ máy ảnh an toàn khỏi trộm cắp hoặc hư hỏng.

Hộp bảo mật SB-500 FLEX đã được thiết kế dành riêng cho SPYPOINT FLEX để bạn có thể giữ máy ảnh của mình an toàn, bảo mật và gửi cho bạn ảnh và video từ hiện trường.

SB-500 sử dụng vật liệu chắc chắn và thiết kế dành riêng cho kiểu máy để đảm bảo vừa vặn và hoạt động an toàn. Khung thép mạ kẽm 16 thước che giấu và bảo vệ vỏ máy ảnh khỏi hư hỏng hoặc trộm cắp.

  • Thép 16 thước
  • Tương thích với ổ khóa
  • Nhiều tùy chọn lắp đặt


SB-500 được trang bị các lỗ cho cả khóa đệm và khóa cáp, vì vậy bạn có thể linh hoạt khi lắp máy ảnh của mình. Ngoài ra, các lỗ ở phía sau cho phép vặn hộp trực tiếp vào cây hoặc cột.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/5
Ảnh 2/5
Ảnh 3/5
Ảnh 4/5
Ảnh 5/5