hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay của bạn nhưng có đầy đủ các tính năng.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy bẫy ảnh  Bushnell Trophy cam 5.0 có gắn hồng ngoại

Tốc độ bấm nút nhanh.

Có thể chụp nhiều hình ảnh cùng một lúc

Độ phân giải tùy chọn 3,0-5,0 megapixel

PIR kích hoạt cảm biến chuyển động đến 45 ft

Chức năng ở nhiệt độ cao từ -5 ° F tới 140 ° F

Với thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay của bạn nhưng có đầy đủ các tính năng. Tốc độ bấm nút ít hơn một giây. Chế độ chụp nhiều ảnh có thể chụp 1-3 ảnh với mỗi lần bấm nút. Tuổi thọ của pin khoảng sáu tháng trên một bộ bốn pin AA hoặc 12 tháng với tám pin AA (pin không bao gồm). Cảm biến tự động ngày đêm. Cho hình ảnh chất lượng cao, đầy màu sắc với các tùy chọn : độ phân giải từ 3,0 megapixel đến 5,0 megapixel.

Crisp video VGA ở 16 fps và video QVGA ở 20 khung hình / giây. Lập trình video có độ dài từ một giây đến 60 giây. Khoảng kích hoạt là lập trình cho mỗi bức một giây và 60 phút. Máy bẫy ảnh có 24 đèn hồng ngoại quan sát đêm phạm vi đèn đến 45 ft có thể điều chỉnh các thiết lập (thấp / thông thường / cao). Chế độ thời gian tự trôi. Có thể làm việc trong nhiệt độ khắc nghiệt từ -5 ° F tới 140 ° F. Khe cắm thẻ nhớ SD với dung lượng 4GB

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1