hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Máy định vị đo sâu, dò cá Garmin STRIKER 4
5.880.000 ₫ 9.120.062 VNĐ Tiết kiệm 36%
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 • Dễ sử dụng với màn hình màu màu 3.5-inch tích hợp tính năng dò cái, và máy GPS độ nhạy cao
 • Máy dò cá; đánh dấu và quay trở lại các điểm, bến tàu và bờ dốc
 • Thao tác bàn phím thuận tiện
 • Bao gồm đầu dò sonar CHIRP (77/200 kHz)
 • Nâng cấp CHIRP với đầu dò GT8 hoặc GT15 (mỗi bộ được bán riêng)

Tìm cá dễ dàng hơn bao giờ hết với máy dò STRIKER 4. Đánh dấu và quay lại các điểm,bờ dốc và bến tàu, ngoài ra có thể chia sẻ các tọa độ điểm và tuyến đường yêu thích của bạn với các bộ kết hợp STRIKER và echoMAP ™ khác. Hình ảnh Smooth Scaling ™ cung cấp hình ảnh không bị gián đoạn khi chuyển đổi giữa các thang độ sâu. Quay lại lịch sử Sonar cho phép bạn di chuyển trở lại qua các hình ảnh sonar để đánh dấu những điểm mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Thêm vào đó, nó có một đèn flash được cài sẵn và hiển thị dữ liệu tốc độ. Bao gồm đầu dò nghiêng / xoay, đầu dò CHIRP (77/200 kHz) với phần cứng và cáp gắn trên động cơ và mồi. Muốn nâng cao hiệu quả CHIRP có thể  mua thêm bộ chuyển đổi GT8 hoặc GT15 (mỗi bộ được bán riêng).

 

Máy đo sâu dò cá STRIKER 4 bao gồm một bộ chuyển đổi Garmin CHIRP (77/200 kHz), cung cấp độ rõ hơn, chi tiết cao hơn cấu trúc cá  so với các đầu dò truyền thống 77/200 kHz.

 

Thay vì chỉ gửi 1 tần số duy nhất, CHIRP gửi tần số quét liên tục, từ thấp đến cao, sau đó giải thích chúng một cách riêng biệt khi quay trở lại. Vì các tần số cung cấp nhiều thông tin hơn, công nghệ sonar CHIRP có thể tạo ra các vòm cá với sự phân chia mục tiêu lớn hơn.

 

Bạn cũng có thể nâng cấp lên để đatk hiệu quả cao hơn cung cấp hình ảnh sonar tinh thể rõ ràng với sự phân tách và độ phân giải đáng chú ý thậm chí từ các điểm cạn sâu. Đối với đánh bắt tốt hơn, các đường viền dưới nhìn thấy rõ hơn, thậm chí ở tốc độ cao hơn, và tiếng ồn tín hiệu có thể được ngăn chặn ở độ sâu lớn hơn để cung cấp một cách giải thích kịp thời hơn những gì dưới đây.

 

Đánh dấu điểm với GPS độ nhạy cao : Không giống như thiết bị thông thường, máy đo sâu dò cà STRIKER đã tích hợp GPS độ nhạy cao để xác định vị trí hiện tại của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, sau đó duy trì vị trí GPS của bạn bất cứ nơi nào bạn di chuyển. Quan trọng hơn, chúng cho phép bạn đánh dấu những điểm có cá để bạn có thể trở lại với chúng trong tương lai. Bạn cũng có thể đánh dấu bến tàu, bờ dốc và các vị trí khác trên hồ. Chỉ cần theo tuyến đường được tạo ra trên màn hình của bạn để quay trở lại bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Vì máy đo sâu dò cá STRIKER tích hợp máy thu GPS có độ nhạy cao, bạn có thể thấy vị trí của mình liên quan đến tọa độ điểm mà bạn đã đánh dấu. Sử dụng bản đồ đường dẫn để dễ dàng quan sát, đánh dấu và điều hướng tới các vị trí như cọc, các kèo và bến tàu. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để tìm đường trở lại bờ dốc.

Tính chất vật lý

Kích thước, WxHxD 3.6'' x 5.9'' x 1.6'' (91.6 x 150.8 x 42.8 cm)

Màn hình hiển thị, WxH 1.9'' x 2.9'' (4.9 x 7.3 cm); 3.5'' diag, (8.7 cm)

Độ phân giải , WxH 480 x 320 pixels

Loại màn hình màu HVGA

Trọng lượng 8.1 oz (230g)

Chống nước theo  IPX7

Báo thức âm thanh : Có

Thông số kỹ thuật và tính năng Sonar

 • Có thể sử dụng tần số kép (50/200 kHz) : Có
 • Có thể sử dụng tia kép (77/200 kHz) Có
 • Hỗ trợ truyền hình số: 50/77/200 kHz, CHIRP (giữa và cao)
 • Công suất phát 200 W (RMS)
 • Độ sâu tối đa 1.600 ft nước ngọt *, 750 feet nước mặn *
 • Khóa dưới (hiển thị quay trở lại từ dưới lên) : Có
 • Nhật ký nhiệt độ nước và đồ thị : Có

Tính năng dò cá

 • zoom tách màn hình : Có
 • Ultrascroll® (hiển thị mục tiêu cá ở tốc độ thuyền cao hơn) : Có
 • ID Biểu tượng Cá (giúp xác định mục tiêu cá) : Có
 • Công nghệ AutoGain (giảm thiểu sự lộn xộn, tối đa hóa các mục tiêu)
 • Điều chỉnh chiều sâu(đo chiều sâu của vật dưới nước): Có
 • A-scope (hiển thị thời gian thực của cá đi xuyên qua chùm đầu dò) : Có
 • Có cảm biến nhiệt độ nước : Có

Kiểm tra tốc độ của bạn trên màn hình : Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhìn thấy tốc độ của thuyền trên màn hình của máy STRIKER . Đó là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo bạn đang di chuyển với tốc độ phù hợp. Đó cũng là một cách hay để nói nếu bạn đang đi đúng tốc độ trong các khu vực có kiểm soát gió.

Cá theo STRIKER cung cấp cả một ngư lôi và đèn nháy trong một đơn vị. Bất cứ khi nào bạn đánh bắt cá đèn sẽ cho bạn thấy đáy, dù là chất rắn hay có bùn. Bạn thậm chí có thể theo dõi tốc độ của bạn và quan sát liệu cá di chuyển về phía trước hay xa nó.

Một bộ dụng cụ cầm tay có sẵn để bảo vệ và mang theo khi đi câu cá , vì vậy nó hoàn hảo cho việc đi câu bằng thuyền kayak, đi cano.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/6
Ảnh 2/6
Ảnh 3/6
Ảnh 4/6
Ảnh 5/6
Ảnh 6/6