hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

sản phẩm đã dừng sản xuất

GPSMAP 62s chia sẻ dữ liệu không dây, hỗ trợ hình ảnh vệ tinh BirdsEye™
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 1
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị Garmin GPSMAP62s

Tín Đức giới thiệu tới Quý Khách hàng GPSMAP 62s mới được thiết kế với các tính năng la bàn 3-trục nghiêng và hỗ trợ Custom Maps, ảnh vệ tinh Birdseye ™  (yêu cầu đăng ký) và chuyển hướng hình ảnh. Chắc chắn và chống thấm nước, GPSMAP 62 sử dụng một ăng-ten xoắn bốn cạnh, cổng kết nối USB tốc độ cao, thiết kế kiểu dáng đẹp, có thể kết nối không dây thiết bị cầm tay Garmin tương thích.

♦ Khám phá

GPSMAP 62s đi kèm với xây dựng bản đồ sẵn có cơ bản trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể tải hình ảnh từ kết nối tới Garmin và điều hướng đến chúng .

♦ Nhận biết hướng đi của bạn

GPSMAP 62s được tích hợp thêm có một la bàn điện tử 3-trục nghiêng trong đó cho thấy hướng của bạn ngay cả khi bạn đang đứng yên, mà không cần giữ nó thẳng, máy đo độ cao khí quyển của nó theo dõi những thay đổi trong áp suất để xác định độ cao chính xác của bạn, và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để lập biểu đồ khí áp theo thời gian, có thể giúp bạn  thấy được sự thay đổi của thời tiết.

♦ Chia sẻ dữ liệu không dây.

Với  GPSMAP 62s Khách hàng của Tín Đức có thể thể chia sẻ không dây các tọa độ điểm, vị trí, lộ trình, đường đi và geocaches tới các thiết bị Garmin tương thích khác. Bây giờ bạn bè của bạn có thể biết được điểm yêu thích của bạn. Chỉ cần nhấn Gửi để chuyển thông tin tới các thiết bị tương tự khác thật dễ dàng.'

♦ Duy trì tìm định vị vị trí của bạn

Với ăng ten xoắn bốn cạnh và độ nhạy thu cao, cho phép WAAS, dự đoán vệ tinh Hotfix ®, GPSMAP 62 sẽ nhận biết vị trí của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và duy trì vị trí GPS của mình ngay cả dưới tán cây rậm và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng  khách hàng của Tín Đức có thể yên tâm GPSMAP 62 sẽ giúp bạn tìm đường cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần tòa nhà cao tầng, dưới tán cây xanh.

♦ Thêm bản đồ

Khách hàng của Tín Đức có thể thêm bản đồ đường đi, biển hay địa hình chi tiết thật dễ dàng. Với 1.7G của bộ nhớ trong Khách hàng của Tín Đức có thể thoải mái tải về các ứng dụng BlueChart® g2 hay City Navigator NT® để chuyển hướng. GPSMAP 62s cũng hỗ trợ hình ảnh vệ tinh BirdsEye™ (yêu cầu đăng ký ), cho phép bạn tải về các hình ảnh vệ tinh vào thiết bị của bạn và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, GPSMAP 62s  tương thích với bản đồ Custom Maps, phần mềm miến phí giúp chuyển dữ liệu trên giấy và bản đồ điện tử hoặc tải bản đồ cho thiết bị của bạn.

♦Kết nối


Bạn đã được bận rộn khám phá và bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của bạn. Bằng cách kết nối đơn giản tới máy tính và với Internet, Khách hàng của Tín Đức có thể phân tích chi tiết các hoạt động và gửi lộ trình vào điện thoại bằng cách sử dụng Garmin Connect ™. Trang web này cung cấp một bảng hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên một bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth ™. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Garmin. Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter và Facebook ® ®. Bắt đầu sử dụng thật là dễ dàng, do đó bạn có thể lên mạng tìm hiểu và chia sẻ.

♦ Các ứng dụng thú vị

GPSMAP 62 hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching để tải về geocaches chi tiết cho đơn vị của bạn. Bởi sẽ không cần bất cứ giấy tờ, bạn không chỉ giúp cho môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 62 lưu và hiển thị thông tin trọng điểm, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, có nghĩa là không phải tự nhập tọa độ và in ra giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho thiết bị của bạn và bắt đầu đi tìm kho tàng. Mỏng và nhẹ, 62 là hoàn hảo cho tất cả hoạt động ngoài trời của bạn.

♦ Đặc tính kỹ thuật :

Kích thước thiết bị, WxHxD:

2.4" x 6.3" x 1.4" (6.1 x 16.0 x 3.6 cm)

Kích thước màn hình, WxH:

1.6" x 2.2" (4.1 x 5.6 cm); 2.6" diag (6.6 cm)

Độ phân giải màn hình:

160 x 240 pixels

Loại màn hình:

transflective, 65-K color TFT

Trọng lượng :

260.1 g với pin

Pin:

2 pin AA ( không bao gồm ); nên dùng pin NiMH hay Lithium

Tuổi thọ pin :

20 hours

Chống nước :

Có  (IPX7)

Nổi :

Không

Độ nhạy thu cao

Tương thích:

high-speed USB and NMEA 0183 compatible

♦ Bản đồ & Bộ nhớ:

 

Bản đồ cơ bản :

Khả năng thêm bản đồ:

Bộ nhớ trong :

1.7 GB

Chấp nhận thẻ nhớ :

Thẻ microSD™  (không bao gồm)

Waypoints/favorites/locations:

2000

Routes:

200

Track log:

10,000 điểm, 200 được lưu

♦ Tính năng

 

Tự động chuyển hướng

Có  (với bản đồ tùy chọn chi tiết cho đường bộ)

La bàn điện tử :

Màn hình cảm ứng:

Không

Đo độ cao khí áp:

Camera:

Không

Geocaching-friendly:

Custom maps compatible:

Ảnh có gắn thẻ địa lý :

Trò chơi GPS:

no

Lịch Hunt/fish :

Thông tin mặt trăng mặt trời :

Bảng thủy triều:

Tính toán diện tích :

Custom POIs (khả năng thêm điểm):

Truyền dữ liệu :

Xem ảnh :

Không

Garmin Connect™ compatible (cộng đồng trực tuyến nơi phân tích, chia sẻ dữ liệu)

♦ Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện sau :

  • Thân máy GPSMAP 62s
  • Gài máy
  • Cáp USB
  • Hướng dẫn sử dụng

  

 

TAGS: Máy định vị vệ tinh | Máy định vị vệ tinh Garmin | Máy định vị vệ tinh GPS | Máy định vị vệ tinh Magellan | Máy định vị vệ tinh Trimble | Máy định vị vệ tinh thể thao | Cho thuê máy định vị vệ tinh | Phụ kiện máy định vị | Phụ kiện máy định vị Garmin | Máy định vị hàng hải | Máy định vị vệ tinh gắn xe | Máy định vị vệ tinh GPSMAP | Máy định vị vệ tinh Garmin Oregon | Máy định vị vệ tinh Trimble Geo | Máy định vị vệ tinh Garmin eTrex

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1