hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Sản phẩm đã dừng sản xuất

Thiết bị cầm tay GeoXT được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động ngoài trời. Nó duy trì sự rõ ràng đặc biệt trong tất cả các điều kiện ngoài trời, bao gồm cả ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị cầm tay Trimble  Geo XT( phiên bản chuẩn)

Tích hợp mới nhất trong công nghệ nhận Trimble GNSS, Tín Đức giới thiệu thiết bị cầm tay GeoXT cung cấp độ chính xác nửa mét trong thời gian thực và độ chính xác 50 cm sau khi xử lý sau. Đối với độ chính xác submeter, nhận tích hợp các thiết bị cầm tay GeoXT SBAS có thể được sử dụng để có được hiệu chỉnh thời gian thực như WAAS, EGNOS, hoặc MSAS, hoặc thiết bị cầm tay GeoXT được xây dựng trong Bluetooth ® công nghệ không dây có thể được sử dụng dễ dàng kết nối với một máy thu Trimble GeoBeacon ™. 

Đối với độ chính xác 50 cm, dữ liệu thu thập với lĩnh vực phần mềm Trimble có thể được xử lý sau bằng cách sử dụng phần mềm Trimble GPS Pathfinder ® Office hoặc phân tích GPS ™ mở rộng cho phần mềm ESRI ArcGIS Desktop. Những bộ xử lý văn phòng sử dụng Trimble DeltaPhase ™ công nghệ để đạt được 50 độ chính xác cm cho các phép đo mã GNSS sau khi xử lý sau, và thậm chí còn cao hơn mức độ chính xác sau xử lý đạt là có thể nếu GNSS mang dữ liệu đăng nhập trong thời gian dài.

Công nghệ đèn chiếu (có sẵn như là một bản nâng cấp tùy chọn)

Cây cối và các tòa nhà tạo ra bóng tối, hạn chế môi trường nơi đáng tin cậy cao độ chính xác GNSS thu thập dữ liệu có thể được thực hiện. Sử dụng đèn chiếu vệ tinh Trimble sáng tạo công nghệ giảm bóng, thiết bị cầm tay GeoXT tiếp tục cung cấp sản xuất, dữ liệu định vị có thể sử dụng trong các lĩnh vực di sản GNSS hệ thống nhận có thể không. Với công nghệ đèn chiếu tùy chọn nâng cấp được cài đặt, người nhận GeoXT có thể tính toán vị trí ngay cả với tín hiệu vệ tinh rất yếu. Đèn chiếu công nghệ làm tăng số lượng các vị trí được tập hợp tại các địa điểm khó khăn, và tăng cường độ chính xác trong những nơi dữ liệu chính xác thông thường chỉ có sẵn. Với thiết bị cầm tay GeoXT, lĩnh vực phi hành đoàn có thể làm việc với sự gián đoạn ít hơn, có nghĩa là dữ liệu tốt hơn, nhanh hơn, với chi phí ít hơn.

Có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời

Thiết bị cầm tay GeoXT được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động ngoài trời. Nó duy trì sự rõ ràng đặc biệt trong tất cả các điều kiện ngoài trời, bao gồm cả ánh sáng mặt trời trực tiếp. Văn bản được sắc nét và dễ đọc. Bản đồ nền và hình ảnh phong phú và sôi động, màn hình 4.2 "(10,7 cm), vì vậy màn hình cảm ứng rộng rãi và dễ dàng để kiểm soát.

Kết nối không dây

Với phiên bản tiêu chuẩn GeoXT cầm tay, Wi-Fi và Bluetooth ® công nghệ đảm bảo rằng người lao động lĩnh vực có thể vẫn còn liên lạc với văn phòng và mỗi khác, thậm chí từ các địa điểm từ xa. Công nghệ Bluetooth cũng cho phép kết nối không dây với các thiết bị bên ngoài như Bluetooth cho phép tia laser phạm vi Finders, máy quét mã vạch, hoặc định vị đường ống ngầm.

5 Megapixel camera

Một bức ảnh thường là cách tốt nhất để nắm bắt thông tin về tài sản, sự kiện, hoặc trang web. Các thiết bị cầm tay GeoXT bao gồm một camera tự động lấy nét 5 megapixel với khả năng gắn thẻ địa lý. Chiếc máy ảnh này có thể được kiểm soát bởi các TerraSync ™ phần mềm và các ứng dụng của bên thứ ba khác, để chụp ảnh và liên kết hình ảnh đến các tính năng GIS được liền mạch và đơn giản để tích hợp với dữ liệu hiện có nắm bắt quy trình công việc.

Năng lượng

Pin Lithium-Ion cung cấp lên đến 8 giờ hoạt động GNSS trong một lần sạc, và có thể được di chuyển mà không cần tắt điện thoại. Thiết bị cầm tay GeoXT được hỗ trợ bởi một loạt bộ xử lý OMAP 3503. Với 2 GB dung lượng lưu trữ nội bộ và khả năng để thêm một thêm 32 GB qua thẻ SDHC, thiết bị cầm tay GeoXT có năng lực và sức mạnh mà bạn cần phải làm việc với bản đồ độ phân giải cao và bộ dữ liệu phức tạp.

Được thiết kế cho công việc

Việc xây dựng đựoc IP65 được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt nhất. Bất cứ nơi nào người lao động lĩnh vực, họ có thể cầm tay GeoXT với sự tự tin rằng các thiết bị có thể xử lý các điều kiện khó khăn nhất. Những tính năng thiết kế thông minh kết hợp với độ chính xác chưa từng có và năng suất để cung cấp hiệu suất cao giải pháp cuối cùng lĩnh vực thiết bị cầm tay.

 

 

TAGS: Máy định vị vệ tinh | Máy định vị vệ tinh Garmin | Máy định vị vệ tinh GPS | Máy định vị vệ tinh Magellan | Máy định vị vệ tinh Trimble | Máy định vị vệ tinh thể thao | Cho thuê máy định vị vệ tinh | Phụ kiện máy định vị | Phụ kiện máy định vị Garmin | Máy định vị hàng hải | Máy định vị vệ tinh gắn xe | Máy định vị vệ tinh GPSMAP | Máy định vị vệ tinh Garmin Oregon | Máy định vị vệ tinh Trimble Geo | Máy định vị vệ tinh Garmin eTrex

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1