hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Sản phẩm đã dừng sản xuất

TDL 3G có kích thước nhỏ, chắc chắn, là modem điện thoại di động 3.5G mang đến cho bạn khả năng kết nối vô tận với các thiết bị cầm tay của Trimble được tích hợp công nghệ kết nối không dây WiFi hay Bluetooth®.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy định vị Trimble TDL 3G

Công ty Tín Đức giới thiệu với Khách hàng  máy định vị Trimble TDL 3G với những tính năng vượt trội:

-Phụ kiện modem điện thoại di động 3.5G hoàn chỉnh;

-Kết nối qua Wi-Fi hoặc Bluetooth;

-Truy cập Internet và nguồn cung cấp số liệu hiệu chỉnh VRS trên thực địa;

-Thiết kế chắc khoẻ và không thấm nước;

-Pin cấp điện trong dung lượng lớn đảm bảo cho cả ngày làm việc;

-Kích thước hợp lý và đơn giản khi sử dụng.

 

TDL 3G có kích thước nhỏ, chắc chắn, là modem điện thoại di động 3.5G mang đến cho bạn khả năng kết nối vô tận với các thiết bị cầm tay của Trimble được tích hợp công nghệ kết nối không dây WiFi hay Bluetooth®. Với công nghệ kết nối không dây Bluetooth, TDL 3G tạo kết nối truy cập Internet và VRS liên tục, tin cậy và an toàn ở bất kỳ nơi nào mà bạn triển khai nhiệm vụ.

 

Với đường truyền kết nối Internet tốc độ cao, modem 3.5G cung cấp cho bạn và cả nhóm làm vệc thực địa khả năng truy cập nhanh vào số liệu bạn cần ngay trên thực địa. Bạn có thể tải về những tập tin dự án mới nhất, các tập tin tiện ích được xây dựng trên nền tảng web, và tải lên toàn bộ số liệu ngay sau khi bạn kết thúc một ngày làm việc thực địa.

 

Bạn cũng có thể sử dụng TDL 3G để truy cập nguồn cung cấp số liệu hiệu chỉnh VRS thông qua mạng điện thoại di động. Độ chính xác trong chế độ thời gian thực không chỉ đảm bảo rằng bạn có những số liệu với độ tin cậy cao dùng cho cơ sở dữ liệu GIS của mình, mà còn hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm xác định lại vị trí của các đối tượng mà bạn quan tâm trên thực địa một cách chính xác và nhanh chóng. Quay trở lại văn phòng, bạn đã loại bỏ được bước xử lý sau số liệu đo trước khi bạn tải lên cơ sở dữ liệu GIS chuẩn.

 

Thiết bị điều khiển của bạn có thể kết nối với modem TDL 3G bằng cách sử dụng Wi-Fi hoặc Bluetooth, phụ thuộc vào yêu cầu của ứng dụng. Wi-Fi là kết nối lý tưởng khi bạn cần đường truyền tốc độ cao để truy cập Internet và tải về những tập tin dự án kích thước lớn, gửi tập tin số liệu về văn phòng vào cuối ngày làm việc trên thực địa, tải về các bản đồ nền, và liên lạc với văn phòng thông qua thư điện tử. Còn Bluetooth lại thích hợp để truy cập và nhận số liệu hiệu chỉnh VRS qua Internet. Băng thông của kết nối Bluetooth phù hợp để lấy số liệu hiệu chỉnh VRS và tiêu thụ ít điện năng hơn là kết nối Wi-Fi, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được điện năng dự trữ của TDL 3G khi còn làm việc trên thực địa.

 

 

Đặc tính Kỹ thuật :

Kích thước

101 x 65 x 27 mm

Trọng lượng

157 g (gồm pin)

Bộ vi xử lý

400 MHz Samsung 2450

Nguồn cấp điện

Pin trong NiMH 3000 mAh, có sẵn bộ nạp

Chỉ tiêu môi trường 

Nhiệt độ Làm việc

-100C đến +600C

Nhiệt độ Bảo quản

-200C đến +700C

Chỉ tiêu rơi đổ

1,2 mét (3,9 ft) (Rơi trên mặt thép) 

 

Input/Output (I/O)

Radios

Kết nối Bluetooth 2.0, Wireless LAN 802.11b/g

Tích hợp GPRS/EDGE/UMTS/HSDPA modem điện thoại di động 3.5G

 

Cổng vật lý

Cổng Mini-USB để nạp/ nâng cấp firmware

 

Chứng nhận

FCC, CE, IC và A-Tick

 

 

 

TAGS: Máy định vị vệ tinh | Máy định vị vệ tinh Garmin | Máy định vị vệ tinh GPS | Máy định vị vệ tinh Magellan | Máy định vị vệ tinh Trimble | Máy định vị vệ tinh thể thao | Cho thuê máy định vị vệ tinh | Phụ kiện máy định vị | Phụ kiện máy định vị Garmin | Máy định vị hàng hải | Máy định vị vệ tinh gắn xe | Máy định vị vệ tinh GPSMAP | Máy định vị vệ tinh Garmin Oregon | Máy định vị vệ tinh Trimble Geo | Máy định vị vệ tinh Garmin eTrex

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1