hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Mô-đun kết hợp bổ sung để điều hướng và đo khoảng cách bằng sóng siêu âm trên thước cặp máy tính DP của bạn.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy đo khoảng cách và định vị Haglöf DP GPS DME 

Với mô-đun DP GPS DME, bạn có thể điều hướng và đăng ký tọa độ bằng thước cặp máy tính DP của mình và đo khoảng cách bằng kỹ thuật siêu âm đáng tin cậy nổi tiếng và đã được chứng minh từ Haglöf Thụy Điển. Mô-đun được điều khiển và vận hành hoàn toàn bằng thước cặp máy tính và ứng dụng phần mềm của nó. Không cần cung cấp điện bổ sung. Mô-đun nhỏ và nhẹ và không ảnh hưởng đến sự cân bằng hoặc trọng lượng của thước cặp máy tính khi được lắp ráp trên cổng kết hợp thước cặp. 

Các DP GPS DME có một máy thu 33 kênh và hỗ trợ hệ thống vệ tinh khác nhau chẳng hạn như GPS (Mỹ), GLONASS (Nga), Galileo (EU) và GZSS (Nhật Bản). Các DP GPS DME cũng hỗ trợ chỉnh sử dụng SBAS: WAAS (Mỹ), EGNOS (châu Âu) và MSAS (Nhật Bản) sẽ cải thiện vị trí trong địa hình khó khăn. Độ chính xác đạt đến 2,5 m ở địa hình mở và các thuật toán dự đoán vị trí vệ tinh trong tối đa 3 ngày bằng cách sử dụng dữ liệu từ các cấu hình mới nhất trong tối đa một tháng trong DP GPS DME .

 

Tiện ích bổ sung DP GPS DME cung cấp nhiều khả năng tùy thuộc vào ứng dụng phần mềm được sử dụng trong thước cặp của bạn. Ví dụ, bạn có thể định vị các ô mẫu, ngăn xếp gỗ, điểm dự trữ và từng cây riêng lẻ cho các dự án nghiên cứu đặc biệt. Bạn có thể tạo nhật ký theo dõi hoặc thậm chí toàn bộ khu đất và để thước đo DP của bạn tính toán kích thước diện tích. Bạn có thể điều hướng đến các điểm đã biết bằng thước cặp máy tính của mình. Chuyển tọa độ sang thước đo DP của bạn, chẳng hạn như trên các khu vực thử nghiệm hoặc từng cây riêng lẻ và điều hướng thẳng đến các tọa độ này để kiểm kê và theo dõi.

 

Chức năng DME trong DP GPS DME sử dụng tín hiệu siêu âm để xác định khoảng cách và đo bán kính trong các ô mẫu. Với chức năng DME, bạn có thể nhanh chóng xác định xem cây đang đứng trong hay ngoài giới hạn ô mẫu. Các kết quả dựa trên phép đo từ tâm cây đến trung tâm của ô, để tăng thêm độ chính xác. Hệ thống siêu âm mô-đun DP DME hoạt động với bộ phát đáp T3 trên một nhân viên / chân máy đơn.

DP GPS DME tương thích với DP II (Bios v 2.16 trở lên) và Digitech Professional (Bios v 1.73 trở lên). Tất cả các chức năng được chạy thông qua ứng dụng phần mềm trong thước cặp của bạn.

 

Thông số kỹ thuật;

Kích thước : 57x30x30mm, 2,28 ”x1,2” x1,2 ”.

Trọng lượng : 25g, 1 oz.

Hệ thống vệ tinh : Điều hướng đa toàn cầu dựa trên máy chủ: GPS (Hoa Kỳ) / GLONASS (Nga) / Galileo (EU) / QZSS (Nhật Bản). Hệ thống nâng cấp dựa trên vệ tinh SBAS: WAAS (Mỹ), EGNOS (EU), GAGAN (Ấn Độ), MSAS (Nhật Bản)

Giao thức : NMEA. Thông báo: GGA: Dữ liệu thời gian, vị trí và loại sửa chữa

Dữ liệu hiệu suất : Loại bộ thu 33 theo dõi / bộ thu GNSS 99 kênh. Tốc độ cập nhật 1Hz (tối đa 10Hz).

Nhiệt độ : -40 ° ~ + 85 ° C

Tốc độ, vận tốc : 0,1m / s. (50% @ 30m / s)

Dữ liệu điện : Nguồn điện 2,8 ~ 4,3V. Điện năng tiêu thụ @ 3.3V (điển hình)

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3