hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Máy đo khoảng cách DP DME là một phụ kiện công cụ độc đáo cho máy đo khoảng cách DP II và Digitech Professional. DP DME hoạt động với các tín hiệu siêu âm để xác định khoảng cách và được sử dụng để đo bán kính trong các ô mẫu và nhanh chóng xác định xem một cây đang đứng trong hay ngoài giới hạn ô mẫu.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Phụ kiện đo khoảng cách siêu âm DP DME

Máy đo khoảng cách DP DME là một phụ kiện công cụ độc đáo cho máy đo khoảng cách DP II và Digitech Professional. DP DME hoạt động với các tín hiệu siêu âm để xác định khoảng cách và được sử dụng để đo bán kính trong các ô mẫu và nhanh chóng xác định xem một cây đang đứng trong hay ngoài giới hạn ô mẫu. Một hệ thống DP DME hoàn chỉnh bao gồm phụ kiện dụng cụ đo DP DME, một bộ phát đáp T3 và một monopod staff với bộ chuyển đổi.

Sử dụng hệ thống sửa độ dốc độc đáo với mô-đun DP DME và bạn sẽ không còn phải thực hiện hiệu chỉnh độ dốc ở địa hình dốc cho các ô mẫu của mình.

Với hệ thống hiệu chỉnh độ dốc, thước cặp DP II, mô-đun DP DME H-Dist tùy chỉnh và ứng dụng phần mềm được điều chỉnh của bạn, bạn sẽ có được các kết quả đọc chính xác về khoảng cách bán kính ô ngang chỉ với một thao tác đo duy nhất và được đăng ký bởi thước cặp DP II của bạn.

 

Phần mềm thước cặp máy tính

Hệ thống Hiệu chỉnh độ dốc DP DME H-Dist tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đo ở địa hình dốc và nghiêng, đồng thời cải thiện độ chính xác của phép đo tổng thể tại hiện trường của bạn.

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/2
Ảnh 2/2