hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Kết hợp một đo độ nghiêng điện tử, chiều cao mét và la bàn kỹ thuật số tất cả vào một thiết bị. Nhỏ, chính xác, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng với hoạt động nút duy nhất.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy đo độ nghiêng, la bàn kỹ thuật số Haglöf HCH

Mô tả

Thiết bị được tích hợp máy đo độ nghiêng, đo chiều cao và la bàn điện tử, rất nhỏ gọn chính xác và sử dụng nhanh chóng dễ dàng trong một thiết bị. Chiều cao có thể được đo từ bất kỳ khoảng cách - chỉ cần nhập khoảng cách đến cây, nhắm vào điểm dưới cùng của cây ( bấm nút ), sau đó nhắm vào điểm phía trên ( bấm nút) và đọc ra chiều cao. Hiển thị la bàn kỹ thuật số từ 0-360 độ trong sai số 1 °, có độ lệch từ và rất dễ dàng để hiệu chỉnh. Sản xuất tại Thụy Điển.

Thông số kỹ thuật

Đo độ nghiêng độ chính xác: ± 0,2; ± 0.2 ° (tùy thuộc vào độ chính xác của khoảng cách nhập vào).
Độ chính xác la bàn: 2,5 °.
Nhiệt độ hoạt động: -4 ° F đến 120 ° F.
Nguồn : 1 pin AA (bao gồm).

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1