hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
1 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tín Đức giới thiệu với khách hàng Nikon Laser Rangefinder Forestry Pro II, một thiết bị đo khoảng cách bằng laze với công nghệ cạnh bù tối ưu hóa sử dụng trong Lâm nghiệp.
Báo giá trong 9 phút
Mã SP: Forestry Pro II
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Tín Đức giới thiệu với khách hàng Nikon Laser Rangefinder Forestry Pro II, một thiết bị đo khoảng cách bằng laze với công nghệ cạnh bù tối ưu hóa sử dụng trong Lâm nghiệp.

Kể từ khi ra đời Model đầu tiên vào năm 1999, thiết bị đo khoảng cách bằng laze của Nikon đã được đón nhận bởi nhiều người sử dụng. Thiết kế chủ yếu để sử dụng lâm nghiệp, Forestry Pro đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu về đo lường khoảng cách. Với máy đo độ nghiêng sẵn có khách hàng của Tín Đức có thể dễ dàng đọc các số đo chiều cao cây, vạch chia dọc (sự khác biệt về chiều cao giữa hai mục tiêu), khoảng cách theo chiều ngang và góc ngoài tới khoảng cách thực tế. Kết quả đo được hiển thị cả trên máy và bên ngoài màn hình LCD.

Tính năng nổi bật của ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro II (New)

Nikon Forestry Pro II chuyên dùng để đo khoảng cách khi chơi Golf. Ngoài ra ống nhòm đo khoảng cách còn được sử dụng rộng rãi trong thi công ngành điện lực, khảo sát trong xây dựng, trắc địa, dùng trong hoạt động kiểm tra lâm nghiệp, thám hiểm...

Đối với ngành lâm nghiệp có thể được sử dụng ống nhòm để đo chiều cao của cây khi nhìn thấy cả đỉnh và gốc. Chỉ cần nhắm vào ngọn cây và nhấn nút để đo, chiều cao giữa hai điểm sẽ được hiển thị trên màn hình cả trong và ngoài. Nếu không thể nhìn thấy chiều cao trên cùng và gốc của cây, ống nhòm đo khoảng cách Nikon sẽ cung cấp chế độ đo ba điểm để tính toán khoảng cách ngang với cây, sau đó đo các góc tới đỉnh và gốc để tính chiều cao giữa hai điểm.

Màn hình LCD bên ngoài của ống nhòm đã được nâng cấp với số điểm ảnh lớn cùng đèn nền có thể điều chỉnh ba cấp độ cho phép người dùng xem dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết quả đo được hiển thị trong khoảng 0,3 giây bất kể khoảng cách được đo.

Máy đo khoảng cách thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ nặng 170g, cầm thao tác thoải mái. Ống nhòm có khả năng chống thấm nước (sâu 1m trong 10 phút) mặc dù không được thiết kế để sử dụng dưới nước, ngăn chứa pin không thấm nước.

Lớp phủ đa lớp trên ống kính cùng khả năng phóng đại hình ảnh gấp 6 lần sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng, sáng hơn và cực kỳ sắc nét. 

Ngoài chức năng đo khoảng cách thực, khoảng cách ngang, chiều cao, góc và khoảng cách giữa 2 mục tiêu, máy đo khoảng cách Nikon Forestry Pro còn đo được 3 điểm có sẵn (chiều cao giữa 2 điểm).

Nikon Forestry Pro có 2 chế độ đo mục tiêu ưu tiên:

  • First Target Priority Mode: Chế độ đo ưu tiên mục tiêu ở gần, hiển thị khoảng cách đến mục tiêu gần nhất trong số nhiều kết quả thu được khi thực hiện một phép đo duy nhất.
  • Distant Target Priority Mode: Chế độ đo ưu tiên mục tiêu ở xa, hiển thị khoảng cách đến mục tiêu xa nhất trong số nhiều kết quả thu được khi thực hiện một phép đo duy nhất. Đặc biệt hữu ích cho lâm nghiệp và săn bắn.

Kết quả sau khi đo được sẽ hiển thị trên màn hình LCD bên trong và bên ngoài. Màn hình bên ngoài hiển thị tất cả các kết quả cùng một lúc.

 

Thông số kỹ thuật

- Phạm vi đo: 7,5-1,600m / 8-1,750 yd./25-5,250 ft.

- Đo đơn hoặc liên tục (tối đa 8 giây)

- Không thấm nước (lên đến 1m / 3,3 ft trong 10 phút)

- Chịu được nhiệt độ rộng: -10 ° C đến + 50 ° C / 14 ° F đến 122 ° F

- Cân nặng: 170.0 g (không có Pin)

- Kích thước: 11 x 7,4 x 4,2 cm

- Không thấm nước: Chống nước, IPX7

- Độ phóng đại: 6.0x

- Thương hiệu: Nhật Bản

- Sản xuất: Trung Quốc

Khách hàng đánh giá
Ống nhòm Đo khoảng cách Nikon Laser Rangefinder Forestry Pro II bởi Trần Đình Hùng, 20-08-2022, 3:20 pm

Báo giá Ống nhòm Đo khoảng cách Nikon Laser Rangefinder Forestry Pro II

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/9
Ảnh 2/9
Ảnh 3/9
Ảnh 4/9
Ảnh 5/9
Ảnh 6/9
Ảnh 7/9
Ảnh 8/9
Ảnh 9/9