hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Ống nhòm thu phóng cấp độ 10-30x50 của Barska là lý tưởng để xem chim, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, săn bắn, v.v. Phạm vi phóng đại 10-30x có thể thay đổi của ống nhòm này cho phép người xem quét một trường nhìn rộng và sau đó phóng to đối tượng đã chọn để có cái nhìn chi tiết hơn.
5.600.000 ₫
Mã SP: AB12534
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm BARSKA 10-30x50mm Level Zoom AB12534 (Hãng Barska - Mỹ)

 

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của hãng Barska USA trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Từ trụ sở chính của họ ở California - Mỹ, Hãng Barska phân phối thiết bị quang học chất lượng cao cho cộng đồng toàn cầu, với hơn 40 quốc gia hiện đang thưởng thức các sản phẩm của họ. Ống nhòm Barska, ống ngắm và ống nhòm thể thao tầm xa đều có kính quang học và lăng kính phân giải cao, mỗi loại được xử lý bằng một lớp phủ đặc biệt để cung cấp hình ảnh tốt nhất có thể. Barska đã đạt được danh tiếng là một trong những công ty quang học tốt nhất trong ngành vì sự phát triển sáng tạo của họ, chẳng hạn như ống nhòm hảng hải của họ rất tuyệt vời để dùng cho tàu thuyền, ống nhòm chuyên dụng cho khảo sát, leo núi, dã ngoại với các phụ kiện cao cấp.

 

Ống nhòm thu phóng cấp độ 10-30x50 của Barska là lý tưởng để xem chim, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, săn bắn, v.v. Phạm vi phóng đại 10-30x có thể thay đổi của ống nhòm này cho phép người xem quét một trường nhìn rộng và sau đó phóng to đối tượng đã chọn để có cái nhìn chi tiết hơn. Cần gạt thu phóng nằm ở vị trí thuận tiện gần cốc mắt, cho phép dễ dàng điều chỉnh độ phóng đại nhanh chóng và mượt mà đồng thời nhìn qua ống nhòm. Lớp giáp cao su hấp thụ sốc giúp bảo vệ hệ thống quang học và tạo ra một thiết kế công thái học chống trượt, trong khi hệ thống quang học được phủ nhiều lớp mang lại tầm nhìn rõ ràng ấn tượng. Ống nhòm Cấp độ 10-30x50 có núm lấy nét trung tâm cho phép lấy nét trơn tru và thao tác dễ dàng. Những Ống nhòm Cấp độ này đi kèm với bao đựng mềm, dây đeo cổ và khăn lau thấu kính.

  • Đặc trưng:
  • Quang học đa lớp hoàn toàn
  • Độ phóng đại 10-30 lần
  • Vật kính 50mm
  • Zoom Thumb Lever
  • Lăng kính BAK-4
  • Gập xuống Eyecups
  • Núm lấy nét trung tâm lớn
  • Giáp cao su chống sốc
  • Điểm đính kèm cho Bộ chuyển đổi giá ba chân

 

Xem những gì bạn đã bỏ lỡ với Dòng ống nhòm Level của Barska Optics. Series ống nhòm linh hoạt này làm cho chúng rất phù hợp với nhiều hoạt động, chẳng hạn như xem chim, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, săn bắn, v.v. Các thấu kính được phủ nhiều lớp hoàn toàn của dòng Level mang lại độ sáng, độ phân giải và độ tương phản tối ưu để xem chất lượng cao trong các loại môi trường ánh sáng khác nhau. Mỗi ống nhòm trong Sê-ri Level đều đi kèm với bao đựng mềm và dây đeo cổ. Bạn có thể tin tưởng vào những chiếc ống nhòm này nhờ cấu trúc chắc chắn. 

 

Thông số kỹ thuật

Hệ thống lấy nét: Trung tâm

Loại lăng kính: Porro

Kính lăng kính: BAK-4

Độ phóng đại (Zoom): 10x-30x

Lấy nét gần (ft/m): 26,24ft / 8m

Giảm thị lực: 19mm - 16mm

Vật kính: 50mm

Đồng tử thoát: 5mm

  Trường nhìn (ft@1000yds/m@1000m):  198ft / 1000yds @ 10x , 66m / 1000m @ 10x

  Điều chỉnh diop: Mắt phải

  Lớp phủ quang học: Hoàn toàn đa tráng

  Trọng lượng sản phẩm: 32 oz/ 907.18 g

  Màu: đen mờ

  Phụ kiện đi kèm: Bao đựng, dây đeo và vải lau ống kính

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7