hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
2 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.í

Độ phóng đại 7x Đường kính vật kính 50mm Lăng kính Porro, kính BK-7 Quang học phủ nhiều lớp Lấy nét trung tâm Vỏ bọc cao su
1.835.000 ₫ 2.820.000 VNĐ Tiết kiệm 35%
Mã SP: AB11244
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Barska Escape 7x50  (Hãng Barska - Mỹ).

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của hãng Barska USA trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Từ trụ sở chính của họ ở California - Mỹ, Hãng Barska phân phối thiết bị quang học chất lượng cao cho cộng đồng toàn cầu, với hơn 40 quốc gia hiện đang thưởng thức các sản phẩm của họ. Ống nhòm Barska, ống ngắm và ống nhòm thể thao tầm xa đều có kính quang học và lăng kính phân giải cao, mỗi loại được xử lý bằng một lớp phủ đặc biệt để cung cấp hình ảnh tốt nhất có thể. Barska đã đạt được danh tiếng là một trong những công ty quang học tốt nhất trong ngành vì sự phát triển sáng tạo của họ, chẳng hạn như ống nhòm hảng hải của họ rất tuyệt vời để dùng cho tàu thuyền, ống nhòm chuyên dụng cho khảo sát, leo núi, dã ngoại với các phụ kiện cao cấp.

Ống nhòm Escape 7x50 của Barska  là ống nhòm hoàn hảo cho tất cả các hoạt động ngoài trời. Khả năng thu thập ánh sáng đượn tăng cường do đường kính vật kính lớn kiến hình ảnh quan sát chi tiết hơn và rõ ràng hơn. Lớp vỏ bọc bằng cao su giúp bảo vệ quang học bên trong khỏi tác động và hư hỏng, đồng thời cung cấp một bề mặt thoải mái để quan sát lâu. Ống nhòm Barska Escape 7x50 bao gồm túi đựng và dây đeo cổ.

Tính năng, đặc điểm:

Độ phóng đại 7x

Đường kính vật kính 50mm

Lăng kính Porro, kính BK-7

Quang học phủ nhiều lớp

Lấy nét trung tâm

Vỏ bọc cao su

Bao gồm túi đựng và dây đeo cổ

Dòng ống nhòm Escape của Barska là một dòng hoàn chỉnh của ống nhòm lăng kính porro được thiết kế cho tất cả các loại hoạt động ngoài trời. Khả năng thu thập ánh sáng tăng của thấu kính mục tiêu lớn của chúng sẽ chuyển thành chi tiết hơn và rõ ràng hơn, đặc biệt hữu ích trong điều kiện ánh sáng yếu và vào ban đêm. Tính năng zoom đa năng của Escape Binocular Series cho phép người dùng quan sát một trường nhìn rộng và sau đó có khả năng phóng to đối tượng để có cái nhìn chi tiết hơn. Cần gạt zoom cho phép người dùng dễ dàng phóng to mà không rời mắt khỏi chủ thể, trong khi núm điều chỉnh trung tâm lớn và điều chỉnh di chuyển thị kính giúp lấy nét nhanh và chính xác. Bỏ bọc cao su đầy đủ bao phủ an toàn hơn, chống trơn trượt và bảo vệ chống sốc , chống lại tác động bên ngoài.

 

Mô hình

Lucid

Mã sp

AB11244

UPC

790272980833

Hệ thống lấy nét

Trung tâm

Loại lăng kính

Lăng kính Porro

Kính lăng kính

BK-7

Phóng đại (Cố định)

7x

Khoảng cách lấy nét tối thiểu  (ft / m)

32ft / 10m

Khoảng đặt mắt

7.11 mm

Đường kính vật kính

50 mm

Vòng tròn thị kính

5 mm

Trường nhìn  (ft/1000yds và m /1000m)

374ft / 114m

Lớp phủ quang học

Multi-Coated

Trọng lượng  (lbs)

31,2 oz

Phụ kiện đi kèm

Túi đựng, dây đeo cổ, vỏ ống kính và vải ống kính

Bảo hành

Bảo hành trọn đời có giới hạn

 

Video sản phẩm
Khách hàng đánh giá
Ống nhòm Barska Escape 7x50 (Hãng Barska - Mỹ) bởi Trần Đại Tá, 07-01-2024, 7:51 pm

Loại này nhìn đêm có OK không zị
Ống nhòm Barska Escape 7x50 bởi Minh Đăng, 21-03-2019, 10:14 am

Ống nhòm tiêu chuẩn 7x50, chất lượng kính tốt, hình ảnh sắc nét, rất đáng mua

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4