hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80 ED (Hãng Fomei - CH Séc). Quang học mạnh mẽ được trang bị kính ED. Lấy nét kép, thị kính dạng góc, chứa đầy nitơ khô. Ống kính cực sáng, độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh vượt trội.
18.600.000 ₫ 29.000.000 VNĐ Tiết kiệm 36%
Mã SP: OY2730
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

 

Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80 (Hãng Fomei - CH Séc).

 

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Fomei tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Hãng FOMEI được thành lập vào năm 1990 tại Cộng hòa Séc. Lĩnh vực hoạt động của Fomei chủ yếu là sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các thiết bị trong lĩnh vực quang học, nhiếp ảnh cũng như trong lĩnh vực y tế. Chất lượng các sản phẩm kính quang học, ống nhòm của hãng Fomei luôn đạt tiêu chuẩn cao, được tin tưởng trong cộng đồng Châu Âu và luôn đứng hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm Fomei được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trong và ngoài Châu Âu. Fomei cung cấp sản phẩm đồng bộ, được quản lý tập trung từ một nơi duy nhất tại Công ty Fomei, Cộng hòa Séc.

Phát triển sản phẩm, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng được đảm bảo, giám sát bởi Fomei theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy, các sản phẩm của hãng Fomei luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

 

Ống nhòm chống nước kính ED Fomei 20-60x80  ED. Quang học mạnh mẽ được trang bị kính EDLấy nét képthị kính dạng gócchứa đầy nitơ khô. Ống kính cực sáng, độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh vượt trội.

Spoting Scope  FOMEI được trang bị thấu kính ED với độ phân tán ánh sáng tối thiểu. Ống kính lớn và lăng kính thông lượng bổ sung mang lại hình ảnh sáng và tương phản cũng như sự thoải mái khi xem tuyệt vời.

Ống nhòm 20-60x80 ED (A) "góc cạnh" được trang bị thị kính góc cạnh. Lợi thế của nó đối với người quan sát nằm ở khả năng gắn phạm vi. Trong trường hợp này, có thể sử dụng giá ba chân hoặc giá đỡ tương đối thấp hoặc trong trường hợp cực đoan có thể đặt Spotting Scope trên bàn. Ứng dụng tốt nhất sẽ tìm thấy biến thể có thị kính góc trong thần học hoặc để quan sát bầu trời đêm . Nhờ lăng kính có góc mà người quan sát có khả năng sở hữu thoải mái hơn, ví dụ như để xem chim.

Ưu điểm chính của dòng sản phẩm này nằm ở các lớp SMC chống phản xạ với khả năng truyền sáng cao. Sự kết hợp của một thấu kính lớn, các lớp SMC và các thành phần kính ED đảm bảo ống nhòm có khả năng quan sát vượt trội. Độ phân giải của hệ thống quang học đảm bảo quan sát chính xác trong khoảng cách xa.

Spotting Scopes cũng bao gồm chức năng lấy nét kép . Ưu điểm chính nằm ở sự kết hợp giữa làm sắc nét nhanh và chậm hơn - làm sắc nét tốt. Đây là một công cụ vô giá, đặc biệt cho các quan sát tầm xa, nơi cần lấy nét chính xác. Người quan sát theo yêu cầu sẽ đánh giá cao độ sắc nét và độ phân giải cao của hệ thống quang học trong lĩnh vực điều khiển học, săn bắn hoặc trường bắn.

Kết cấu không thấm nước chứa đầy nitơ khô cho phép sử dụng ống soi trong bất kỳ thời tiết nào. Ống nhòm được cung cấp trong một hộp bảo vệ.

Máy ảnh DSLR (SLR) có thể được gắn với ED 20-60x80 bằng bộ chuyển đổi máy ảnh và ống giảm T2 (Canon, Nikon, v.v.).

Các biến thể và mẫu có sẵn:

* (A) Mẫu thị kính

* (S) Mô hình với thị kính thẳng

CÔNG NGHỆ ED (PHÂN TÁN CỰC THẤP)

Trong thiết kế vật kính , kính có Tán sắc cực thấp được sử dụng một cách thuận lợi. Khi ánh sáng truyền qua bất kỳ vật liệu nào, nó bị khúc xạ theo một góc tỷ lệ với các đặc tính của vật liệu quang học (chỉ số khúc xạ). Do chỉ số khúc xạ của vật liệu là khác nhau đối với các bước sóng riêng lẻ của bức xạ tác động, ánh sáng trắng bị tách thành quang phổ khi đi qua vật liệu. Do đó, hình ảnh màu trắng được chia thành một tập hợp các hình ảnh nhiều màu sắc, có kích thước và vị trí lấy nét khác nhau. Do đó, không thể lấy nét một hình ảnh một cách lý tưởng mà không có vành cầu vồng đầy màu sắc, khi đó có ảnh hưởng quan trọng đến độ sáng và độ sắc nét của vật kính. Khi sử dụng kính ED, các khuyết tật về màu sắc được giảm thiểu và đạt được hình ảnh gần như lý tưởng. Những đặc tính độc đáo này được sử dụng bởi ống nhòm FOMEI LEADER PRO ED .

 

Thông số kỹ thuật:

Phóng đại:  20-60x

Đường kính ống: 80mm

Góc nhìn: 1.1-1.2 °

Trường nhìn ở 1000m : 20-36m

Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 5.5-6.0m

Lăng kính: BAK4

Chiều dài: 390mm

Cân nặng:  1,56kg

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/8
Ảnh 2/8
Ảnh 3/8
Ảnh 4/8
Ảnh 5/8
Ảnh 6/8
Ảnh 7/8
Ảnh 8/8