hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Ống nhòm Wildlife Pro 10,5x28 được thiết kế thời trang. Ống kính hai mắt đều được phủ bởi lớp phủ đặc biệt cho hình ảnh sáng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, có thêm dây đeo máy rất linh hoạt
19.148.300 ₫
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm du lịch Steiner  Wildlife Pro 10,5x28(Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Ống nhòm Wildlife Pro 10,5x28 được thiết kế thời trang. Ống kính hai mắt đều được phủ bởi lớp phủ đặc biệt cho hình ảnh sáng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, có thêm dây đeo máy rất linh hoạt

Tính năng của thiết bị.

- Độ tương phản cao: Tất cả ống kính và lăng kính được sản xuất với độ chính xác tối đa đặc biệt là lớp phủ cho bạn hình ảnh quan sát tối ưu, sáng, độ tương phản cao với độ nét màu sắc tự nhiên.

- Lấy nét nhanh, tự động: Sau khi thiết lập cá nhân cho, tất cả các quan sát từ 20 m đến vô cùng rất sắc nét, độ tương phản cao mà không cần điều chỉnh lại. Đối với quan sát gần từ 2 m có thể chỉnh núm xoay rất nhanh chóng và dễ dàng.

- Thị kính tối ưu hóa cho người dùng : Thị kinh có một vành xung quang làm bằng silicon mềm để che chắn ánh sáng mặt trời cho quan sát được tâp trung hơn. Nó cũng có thể gập xuống để trường nhìn rộng hơn cho những người đeo kính.

- Thiết kế gọn nhẹ: Điều quan trọng là hai mắt được hoàn toàn và thoải mái khi sử dụng, đặc biệt là quan sát trong thời gian dài. Thiết kế gọn nhẹ của ống nhòm được phát triển cho mục đích này, Khách hàng của Tín Đức có thể sử dụng ống nhòm ngay cả khi đi các chuyến du ngoạn dài. Tay bạn giữ ống nhòm một cách chắc chắn mà không thấy mệt mỏi.

- Ống nhòm mạnh mẽ : Ống nhòm Steiner này tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng chịu đựng cao, có khả năng chịu đựng ở hầu hết các điều kiện khắt khe nhất.

Vỏ bọc cao su NBR tuổi thọ dài: Tối đa hóa cho người sử dụng thoải mái là người đồng hành tin cậy cho khách hàng của Tín Đức kể cả trong các chuyến đi dài. Các vỏ bọc cao su có chất lượng cao đảm bảo bạn sẽ luôn có giũ vững ,kết hợp sự thoải mái với bảo vệ chống sốc bởi 2 lớp ngoài và trong. .

Dây đeo kính kèm theo: Ống nhòm của bạn sẽ luôn được giữ chắc chắn với dây đeo, nó cũng có thể dễ dàng tháo ra nếu không cần thiết khi sử dụng.

Chi tiết kỹ thuật :

Ống kính vật kính

10.5 x

Độ phóng đại

365 g

Trọng lượng

107 mm

Độ rộng

127 mm

Chiều cao

49 mm

Độ sâu

2.7 mm

Thông lượng ex

7.1

Độ sáng

17.1

Trường nhìn  / 1000 m

90 m

Hệ thống lấy nét

Fast-Close-Focus

Khoảng cách lấy nét gần

2.6 m

Quang học

High-Contrast-Optics

Chống nước

Yes

Phạm vi nhiệt độ

-20 to +70°C

Thị kính

ergonomic

Vỏ bọc cao su

NBR-Longlife

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1