hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

quan sát các vật thể trên nước và đất trở nên rất dễ dàng vì ống nhòm này có thể ghi nhớ các thiết lập cá nhân và tái thiết lập nó chỉ trong vòng một phần nhỏ của giây khi bạn thay đổi khoảng cách, vật quan sát.
27.328.600 ₫
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Ống nhòm Steiner Commander XP 7x30  (Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Ống nhòm Commander XP 7x30  Tín Đức giới thiệu tới Quý Khách hàng được thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn không thấm nước. Nó tốt hơn nhiều so với một số ống nhòm khác ngay cả những loại có kích thước lớn hơn nhiều và là thiết bị tuyệt vời để quan sát trong các sự kiện thể thao, hoặc sử dụng trên biển.

Hình ảnh quan sát tuyệt vời

Được xây dựng với công nghệ xuất sắc của Steiner, nó có trường nhìn đầy ấn tượng 130m. Điều này tạo điều kiện cho quan sát vị trí, đối tượng như phao, lối vào bến cảng, và các vùng nước nông. Với một độ sắc nét hình ảnh tối đa quan sát từ 20m đến vô cùng, tính năng này được bảo đảm, và chứng minh.

Lấy nét tự động rất dễ dàng sử dụng

Ống nhòm Commander XP 7x30 của Steiner có khả năng tự động lấy nét. Việc quan sát các vật thể trên nước và đất trở nên rất dễ dàng vì ống nhòm này có thể ghi nhớ các thiết lập cá nhân và tái thiết lập nó chỉ trong vòng một phần nhỏ của giây khi bạn thay đổi khoảng cách, vật quan sát.
Kỹ thuật cao
Ống nhòm Commander XP 7x30 được xây dựng với những thuộc tính kỹ thuật cấp cao hơn, lý tưởng khi quan sát trên mặt đất hay sử dụng ngoài trời như well. Ống nhòm này có khả năng chống va đập với vỏ bọc bằng cao su, thậm chí dầu, axit hay nước muốc cũng khó có thể làm hỏng nó

Các ống kính của Ống nhòm Commander XP 7x30 cũng hoàn toàn được bảo vệ đặc biệt của bởi Nano chống lại những ảnh hưởng của môi trường. Không có gì trên kinh có thể ảnh hưởng suy yếu trường nhìn.

Tính năng chính :
- Ống kinh quang học XP độ nét cao
- Tự động lấy nét

- Hệ thống áp suất Nitơ

- Bền chắc

- Chống nước, chống sương mù

- Thị kính có thể điều chỉnh được

- Thích hợp cho đi biể, lái tàu thuyền

Chi tiết kỹ thuật :
- Bố trí lăng kính : Kiểu  Porro prism
- Đường kính vật kính : 30 mm
- Độ phóng đại : 7x
- Cường độ ánh sáng: 18.4
- Twilight factor: 14.5
- Exit pupil: 7.1 mm
- Trường nhìn /1000 m: 130 m
- Dài : 157 mm
- Trọng lượng : 0.558 kg

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện
- Ống nhòm

- Dây đeo

- Bảo vệ vật kính và thị kính.

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1