hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bánh xe lấy nét, vừa chống trượt vừa chắc chắn, thân thiện với người dùng. Kỹ thuật chính xác tuyệt vời của nó đảm bảo rằng nó hoạt động đặc biệt đáng tin cậy và chính xác.
48.545.000 ₫ 65.000.000 VNĐ Tiết kiệm 25%
Mã SP:
Bảo hành: 12 Tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Ống nhòm Swarovski EL 32  8x32 (Xanh lá cây) - Made in Austria

Ống nhòm hàng hiệu Swarovski Habicht 7x42 - Made in Austria.

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ống nhòm, kính quang học của hãng SWAROVSKI OPTIK trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ống nhòm hãng SWAROVSKI OPTIK nằm trong danh sách những sản phẩm quang học chất lượng và rõ nét nhất trên thế giới được sản xuất hiện nay. Hãng SWAROVSKI OPTIK Vertriebs GmbHcó trụ sở tại Daniel-Swarovski-Straße 70, 6067 Absam, Austria.

Tất cả các sản phẩm ống nhòm hãng Swarovski do công ty Tín Đức phân phối độc quyền đều được bảo hành tại trụ sở chính ở Cộng hòa Áo. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng quang học tốt nhất cho ống nhòm của mình, Swarovski là một thương hiệu phải được xem xét. Thương hiệu phổ biến nhất từ những hạt pha lê Swarovski nổi tiếng cũng được biết đến với các thiết bị quang học hàng đầu của họ. Khi bạn nhìn qua ống nhòm Swarovski hoặc bất kỳ loại thiết bị quang học nào khác của họ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng.

Dòng EL - Sự hoàn hảo vô hạn:

Lớp phủ tối ưu

Các lớp phủ thấu kính và lăng kính nâng cao (bao gồm Swarobright, Swarotop và Swarodur) đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời ở mức truyền tải cao. Swaroclean, lớp phủ của bề mặt quang học bên ngoài, tạo hiệu ứng chống dính.

Độ sắc nét trên toàn bộ hình ảnh

Các thấu kính làm phẳng trường cho phép ống nhòm EL đạt được hình ảnh gần như phẳng với độ sắc nét không thể tin được. Điều này có nghĩa là ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng xuất hiện sắc như dao cạo ở bất kỳ phần nào của hình ảnh, ngay cả ở rìa.

Trường nhìn ngay cả đối với người đeo kính

Kết hợp trường nhìn lớn nhất có thể với độ sắc nét từng góc cạnh là một thách thức lớn. Nó đã đạt được thành công trong ống nhòm EL. Ống nhòm dòng EL là thành tựu quan sát tuyệt vời mà những người đeo kính cận cũng có thể hưởng lợi.

Thấu kính HD chứa florua của ống nhòm EL cùng với thiết kế quang học có tính sáng tạo cao đảm bảo rằng có ít viền màu hơn và nâng cao độ trung thực của màu sắc. Độ phân giải tốt hơn đáng kể và độ tương phản cao hơn là kết quả ấn tượng của hiệu suất quang học hàng đầu này.

Thiết kế Ergonomic Nâng cao hơn nữa

Mong muốn của chúng tôi là đảm bảo rằng mọi chi tiết của ống nhòm EL đều làm cho việc xem trở nên vô cùng thú vị. Điều này cũng đạt được với báng cầm EL huyền thoại, một thiết kế nguyên bản của Swarovski OPTIK, ấn tượng về sự thoải mái vô song mà nó mang lại, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Cơ chế tập trung

Bánh xe lấy nét, vừa chống trượt vừa chắc chắn, thân thiện với người dùng. Kỹ thuật chính xác tuyệt vời của nó đảm bảo rằng nó hoạt động đặc biệt đáng tin cậy và chính xác.

An toàn và được bảo vệ

Vật kính và vỏ thị kính được sản xuất từ ​​các vật liệu và hòa hợp thẩm mỹ vào thiết kế tổng thể. Điều này không chỉ có nghĩa là không còn bị mất nắp mà còn bảo vệ tuyệt vời trước các tác động bên ngoài.

Bao gồm
Túi trường chuyên nghiệp, nắp đậy thị kính, nắp đậy vật kính, dây đeo nâng chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật:

Phóng đại : 8x
Đường kính vật kính hiệu dụng (mm): 32
Trường nhìn (ft / 1000 yds / m / 1000 m) : 423/141
Trường nhìn (độ): 8
Trường nhìn cho người đeo kính (độ) :8
Trường nhìn, biểu kiến (độ): 61
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất (ft / m): 6.2 / 1.9
Bù dioptric (dpt): ± 4
Hiệu chỉnh diopter ở ∞ (dpt): 5
Truyền ánh sáng (%) : 90
Trọng lượng xấp xỉ. (oz / g) : 21.0 / 595
Nhiệt độ chức năng : -13 ° F đến +131 ° F (-25 ° C / +55 ° C)
Nhiệt độ bảo quản :-22 ° F đến +158 ° F (-30 ° C / +70 ° C)
Độ kín chìm : Độ sâu 13 ft / 4 m nước (nạp khí trơ)Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/6
Ảnh 2/6
Ảnh 3/6
Ảnh 4/6
Ảnh 5/6
Ảnh 6/6