hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

EL mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa quang học tầm xa và thiết kế tiện dụng. Kỹ thuật thủ công bậc thầy của chiếc ống nhòm này được chứng minh bằng hình ảnh sắc nét kết hợp với phạm vi và góc đo chính xác, cũng như trọng lượng cân bằng hoàn hảo của chúng, cho phép bạn giữ chúng ổn định.
84.880.000 ₫ 96.000.000 VNĐ Tiết kiệm 12%
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm đo khoảng cách Swarovski EL Range 10X42 WB - Made in Austria

 

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ống nhòm, kính quang học của hãng SWAROVSKI OPTIK trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ống nhòm hãng SWAROVSKI OPTIK nằm trong danh sách những sản phẩm quang học chất lượng và rõ nét nhất trên thế giới được sản xuất hiện nay. Hãng SWAROVSKI OPTIK Vertriebs GmbHcó trụ sở tại Daniel-Swarovski-Straße 70, 6067 Absam, Austria.

Tất cả các sản phẩm ống nhòm hãng Swarovski do công ty Tín Đức phân phối độc quyền đều được bảo hành tại trụ sở chính ở Cộng hòa Áo. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng quang học tốt nhất cho ống nhòm của mình, Swarovski là một thương hiệu phải được xem xét. Thương hiệu phổ biến nhất từ những hạt pha lê Swarovski nổi tiếng cũng được biết đến với các thiết bị quang học hàng đầu của họ. Khi bạn nhìn qua ống nhòm Swarovski hoặc bất kỳ loại thiết bị quang học nào khác của họ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng.

Phạm vi EL cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa quang học tầm xa và thiết kế tiện dụng. Kỹ năng thủ công bậc thầy của chiếc ống nhòm này được chứng minh bằng hình ảnh sắc nét như dao cạo kết hợp với phép đo phạm vi và góc chính xác, cũng như trọng lượng cân bằng hoàn hảo của chúng, cho phép bạn giữ chúng ổn định. Các lợi ích khác của Phạm vi EL mới là gói FieldPro, bao gồm một đầu nối dây đeo mới giúp chuyển đổi nhanh chóng và linh hoạt giữa dây đeo và phụ kiện cũng như nút đo mới, đặc biệt.

 EL 10x42 hiển thị chi tiết chính xác khi xem ở khoảng cách xa nhờ độ phóng đại 10x. Nhờ gói FieldPro mới, EL Range 10x42 cũng sẽ gây ấn tượng với đầu nối dây đeo nâng cao, vật kính tích hợp và nắp che thị kính, cũng như nút đo mới, đặc biệt để hoạt động chính xác hơn.

Bao gồm

Dây đeo thoải mái chuyên nghiệp với các túi để thay thế pin, được làm bằng vật liệu mới, cải tiến để mang lại thoải mái hơn khi mang, một túi chuyên nghiệp, nắp che thị kính và nắp vật kính

 

Thông số kỹ thuật
Độ phóng đại: 10x
Đường kính vật kính hiệu quả: 42 mm
Đường kính đồng tử thoát: 4,2 mm
Đồng tử thoát (khoảng cách mắt giảm mm): 19 mm
Trường nhìn ở m/1.000 m / ft/1.000 yds: 120 m/1000m
Trường nhìn độ: 6,8 °
Trường nhìn với mắt kính (°): 6,8 °
Trường nhìn rõ ràng: 61 °
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất: 5 m
Điều chỉnh điốp: ± 5 dpt
Độ truyền sáng: 90 %
Khoảng cách đồng tử: 56-74 mm
Yếu tố chạng vạng acc. đến DIN-58388: 20,5
Chiều dài tính bằng mm.: 169 mm
Chiều rộng tính bằng mm.: 136 mm
Chiều cao tính bằng mm.: 79 mm
Trọng lượng không tính pin: 925 g

Thông số đo khoảng cách:

Phạm vi đo tính bằng yds./m. : 10 - 2000 m
Độ chính xác đo tính bằng yds./m. : 1 mét
Thời gian đo: ≤ 0,5 giây
Đo góc: ± 90°
Laser: Loại 1 EN/FDA
Đơn vị: Yard/ Mét
Vòng đời sử dụng Pin: 2.000 phép đo
Pin: CR2
 
 
 
 
 
Video sản phẩm
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7