hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Được chế tạo với thấu kính làm phẳng trường mang lại hình ảnh gần như phẳng, hoàn toàn không bị biến dạng - đến tận các cạnh. Các lớp phủ thấu kính sáng tạo mang lại khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời với khả năng truyền ánh sáng cao
76.582.000 ₫ 95.000.000 VNĐ Tiết kiệm 19%
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Ống nhòm Swarovski NL PURE 12X42 - Made in Austria

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ống nhòm, kính quang học của hãng SWAROVSKI OPTIK trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ống nhòm hãng SWAROVSKI OPTIK nằm trong danh sách những sản phẩm quang học chất lượng và rõ nét nhất trên thế giới được sản xuất hiện nay. Hãng SWAROVSKI OPTIK Vertriebs GmbHcó trụ sở tại Daniel-Swarovski-Straße 70, 6067 Absam, Austria.

Tất cả các sản phẩm ống nhòm hãng Swarovski do công ty Tín Đức phân phối độc quyền đều được bảo hành tại trụ sở chính ở Cộng hòa Áo. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng quang học tốt nhất cho ống nhòm của mình, Swarovski là một thương hiệu phải được xem xét. Thương hiệu phổ biến nhất từ những hạt pha lê Swarovski nổi tiếng cũng được biết đến với các thiết bị quang học hàng đầu của họ. Khi bạn nhìn qua ống nhòm Swarovski hoặc bất kỳ loại thiết bị quang học nào khác của họ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng.

 

Ống nhòm Swarovski NL Pure 12x42 có trường nhìn rộng nhất so với bất kỳ ống nhòm 12x42 cấp cao nhất nào, với 339 'ở 1000 thước Anh. Có nhiều ống nhòm 10x42 với trường nhìn hẹp hơn, bao gồm EL Swarovision Pro 10x42. Ống nhòm 12x42 nổi tiếng là khó giữ ổn định, vì vậy công thái học là mối quan tâm hàng đầu trong thiết kế NL 12x42. 

Thân máy bọc thép cao su được thiết kế với các ống mỏng hơn, có đường viền hơn để đưa tay bạn đến vị trí hoàn hảo để mở rộng sự thoải mái và ổn định khi xem. NL có tất cả các tính năng của thấu kính Swarovision và lớp phủ của ELs. Tiêu cự gần là 8,5 'và chỉ mất chưa đầy 2 lần xoay bánh xe lấy nét để đến đó từ vô cực. Khả năng truyền ánh sáng là 91% từ đầu đến cuối. Độ giảm mắt của NL Pure là 18mm, và thấu kính làm phẳng trường trong cụm thị kính cung cấp chế độ xem hầu như không bị biến dạng. Dây đeo và nắp ống kính gắn theo cách tương tự như các mẫu EL Pro, nhưng vỏ được thiết kế mới để giúp việc tiếp cận dễ dàng hơn.

 Có một phụ kiện tùy chọn thú vị có sẵn cho NL: một miếng tựa trán có thể giúp bạn giữ ống nhòm một cách ổn định. Nó đặc biệt hữu ích cho những người đeo kính cận hoặc những người sử dụng mẫu 12x42 này. nhưng trường hợp được thiết kế mới để giúp truy cập dễ dàng hơn. Đi kèm với mỗi ống nhòm NL Pure còn có Dây đeo Thoải mái Đa năng của Swarovski, một miếng vải sợi nhỏ, và một bộ xà phòng và bàn chải để làm sạch áo giáp cao su! Tất nhiên, ống nhòm NL Pure không thấm nước và khử nitơ để chống sương mù.  Nó đặc biệt hữu ích cho những người đeo kính cận hoặc những người sử dụng mẫu 12x42 này..

 

Bao gồm trong Hộp:

Dây đeo

Rainguard

Vật kính bao phủ

Bộ xà phòng và bàn chải

 

Thông số kỹ thuật

Độ phóng đại:    12

Lĩnh vực xem:    103.33 m  ở 914.40 m

Học sinh thoát:  3,5 mm

Giảm thị lực:       18 mm

Kích thước:         15.75 x 12.95 x 7.11 cm

IPD tối thiểu       56 mm

IPD Max               74 mm

Đóng tiêu điểm:              2.59 m

Trọng lượng sản phẩm (oz):        836.31 g

Chống thấm       Không thấm nước / Nitơ tẩy

Vật liệu lăng kính              BaK-4 tráng pha

Lớp phủ ống kính             Nhiều lớp phủ hoàn toàn

Armoring             Cao su

Ly mắt   Xoắn với Detents

Kiểu thiết kế      Lăng kính mái 

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/10
Ảnh 2/10
Ảnh 3/10
Ảnh 4/10
Ảnh 5/10
Ảnh 6/10
Ảnh 7/10
Ảnh 8/10
Ảnh 9/10
Ảnh 10/10