hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Là một ống nhòm thích hợp cho việc săn bắn lúc bình minh hay hoàng hôn nhờ vào công nghệ quang học tiên tiến, tráng phủ hoàn toàn đa lớp, thấu kính quang học chất lượng cao cho hình ảnh với độ sắc nét ấn tượng
54.500.000 ₫ 68.000.000 VNĐ Tiết kiệm 20%
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Swarovski SLC  8X56 WB - Made in Austria

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ống nhòm, kính quang học của hãng SWAROVSKI OPTIK trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ống nhòm hãng SWAROVSKI OPTIK nằm trong danh sách những sản phẩm quang học chất lượng và rõ nét nhất trên thế giới được sản xuất hiện nay. Hãng SWAROVSKI OPTIK Vertriebs GmbHcó trụ sở tại Daniel-Swarovski-Straße 70, 6067 Absam, Austria.

Tất cả các sản phẩm ống nhòm hãng Swarovski do công ty Tín Đức phân phối độc quyền đều được bảo hành tại trụ sở chính ở Cộng hòa Áo. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng quang học tốt nhất cho ống nhòm của mình, Swarovski là một thương hiệu phải được xem xét. Thương hiệu phổ biến nhất từ những hạt pha lê Swarovski nổi tiếng cũng được biết đến với các thiết bị quang học hàng đầu của họ. Khi bạn nhìn qua ống nhòm Swarovski hoặc bất kỳ loại thiết bị quang học nào khác của họ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng.


Với kiểu ống nhòm SLC 8x56 có độ sáng cao, bạn sẽ được hưởng lợi từ ống nhòm có khả năng truyền tải đặc biệt cao và bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi hệ thống quang học của chúng đã được tối ưu hóa để sử dụng vào ban đêm, với độ sắc nét vượt trội và trường nhìn lớn. Các chỗ lõm mở rộng để cải thiện độ bám và trọng lượng cân bằng đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng.

CÔNG NGHỆ:

HD-OPTICS
Quang học HD của chúng tôi có các thấu kính chứa florua, hầu như loại bỏ quang sai màu. Sự tán xạ với florua ít hơn đáng kể so với ngay cả những loại thủy tinh quang học tốt nhất. Điều này cho phép màu sắc trung thực tối đa và dẫn đến cải thiện đáng kể về độ phân giải và độ tương phản.

- Lớp phủ SWAROTOP & SWARODUR
cho hình ảnh sáng, độ tương phản cao: Giảm phản xạ ánh sáng bề mặt từ 4-6% đến 0,2%. Được sử dụng trên tất cả các thấu kính và lăng kính có trong các sản phẩm SWAROVSKI OPTIK.

- Lớp phủ SWAROBRIGHT
cho màu sắc trung thực tối đa trên toàn bộ quang phổ ánh sáng: SWAROVSKI OPTIK là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ này trong sản xuất hàng loạt.

SWAROCLEAN
Lớp chống dính này trên tròng kính giúp dễ dàng làm sạch bụi bẩn như vết nước hoặc nhựa cây.

 

Thông số kỹ thuật

Phóng đại: 8
Đường kính vật kính hiệu dụng (mm): 56
Đường kính đồng tử thoát (mm): 7
Khoảng cách thoát khỏi đồng tử (giảm mắt) (mm): 23
Trường nhìn (ft / 1000 yds / m / 1000 m): 400/133
Trường nhìn (độ): 7.6
Trường nhìn cho người đeo kính (độ): 7.6
Trường nhìn, biểu kiến (độ): 60
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất (ft / m): 12,8 / 3,9
Bù dioptric (dpt):  ± 4
Hiệu chỉnh diopter ở ∞ (dpt): số 5
Truyền ánh sáng (%): 93

Chiều dài khoảng. (in / mm) *  7,56 / 194
Chiều rộng xấp xỉ. (in / mm) **  5,5 / 141
Chiều cao xấp xỉ. (in / mm) **  2,87 / 73
Trọng lượng xấp xỉ. (oz / g):  43,2 / 1225
Nhiệt độ chức năng: -13 ° F đến +131 ° F (-25 ° C / +55 ° C)
Nhiệt độ bảo quản: -22 ° F đến +158 ° F (-30 ° C / +70 ° C)
Độ kín chìm: Độ sâu 13 ft / 4 m nước (nạp khí trơ)

Bao gồm
Túi đựng, nắp đậy thị kính, nắp đậy vật kính và dây đeo thoải mái.

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/7
Ảnh 2/7
Ảnh 3/7
Ảnh 4/7
Ảnh 5/7
Ảnh 6/7
Ảnh 7/7