hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Cấu trúc nhôm rất chắc chắn của bộ chuyển đổi chân máy đảm bảo hoạt động ổn định của quang học được cài đặt mà không bị rung và chất lượng hình ảnh vô hạn
632.500 ₫ 900.000 VNĐ Tiết kiệm 30%
Mã SP: TA-50
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Bộ chuyển đổi ống nhòm gắn giá đỡ Carson TA-50 (Hãng Carson - Mỹ)

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson Optical Inc USA tại Việt Nam.

Hãng quang học cao cấp Carson Optical Inc đặt trụ sở tại: 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779, USA, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm: ống nhòmkính thiên vănkính lúp và kính hiển vi là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể.
 
Hãng Carson Optics Mỹ có thể liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng trong khi vẫn giảm chi phí bằng cách cho các kỹ sư của họ được tự do hơn khi sáng tạo trong sản xuất, các kỹ sư đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng.
Với bộ chuyển đổi chân máy mẫu TA-50, Carson Optical cung cấp cho bạn công cụ lý tưởng cho mọi hoạt động ngoài trời của bạn. Bộ chuyển đổi được đặc trưng bởi cấu trúc siêu mỏng và thanh lịch và có thể được gắn vào hầu hết mọi ống nhòm được thiết kế để gắn vào chân máy nhờ vào sợi chỉ loại ¼-20 của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp ren loại ¼-20 nằm ở dưới cùng của bộ điều hợp vào hầu hết các giá ba chân tiêu chuẩn và giá ba chân gắn kính chắn gió. Cấu trúc nhôm rất chắc chắn của bộ chuyển đổi chân máy đảm bảo hoạt động ổn định của quang học được cài đặt mà không bị rung và chất lượng hình ảnh vô hạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
Video sản phẩm
Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4