hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
Tin tức sự kiện

Q-Band Q-68HR vòng tay theo dõi sức khỏe đo nhịp tim đáng mua nhất trong năm

16-11-2017, 4:50 pm

- Với thiết kế mỏng và thời trang: Thiết kế tiện dụng mang lại sự thoải mái khi đeo. Dây có thể được thay thế khiến nó trở lên linh hoạt hơn. Bạn có thể lựa chọn màu dây để thay đổi cho phù hợp với phong cách ăn mặc.

- Màn hình lớn chống xước: Màn hình dày 0,66 inch kích thước 0,96 inch được trang bị màn hình hiển thị lớn 128x64 pixel theo hướng thẳng đứng `cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong nháy mắt.Vòng đeo thay theo dõi sức khỏe Q-Band sử dụng màn hình Acrylic độ cứng 5H, và nhiều hơn nữa, các cạnh cao hơn 0.2mm tạo ra một khoảng trống để bảo vệ màn hình khỏi bị trầy xước.

- Phát hiện nhịp tim liên tục 100 giờ: Bộ cảm biến năng lượng cực thấp có thể liên tục theo dõi nhịp tim của bạn trên 100 giờ. Bạn có thể tối ưu hóa tập luyện của mình bằng cách sử dụng khu vực nhịp tim theo thời gian thực trong suốt bài tập của bạn và đạt được mục tiêu calo bị đốt cháy  theo kế hoạch tập luyện của bạn

 Độ chính xác cao 95%: Nếu bạn sử dụng thiết bị để theo dõi hoặc kết nối GPS (kết nối với GPS của điện thoại), chúng sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài bước nhảy của bạn bằng cách sử dụng thuật toán độc quyền của chúng tôi để tính toán bước, khoảng cách và tốc độ một cách chính xác. Một khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo của bạn sẽ đạt độ chính xác 95% mỗi khi bạn chạy mà không cần mang điện thoại.

 

- Tiêu tốn năng lượng thấp có thể hoạt động trong 10 ngày: Tùy thuộc vào cài đặt, Q-68HR có thể kéo dài tối đa 10 ngày mà không cần sạc khi bật thông báo và phát hiện nhịp tim trên 2 giờ mỗi ngày trong buổi tập luyện.

 

- Thông báo bằng văn bản cho Android và iPhone: Q-68HR cung cấp thông báo qua tin nhắn và rung động từ các cuộc gọi, SMS, email, lịch, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, v.v. Bạn cũng có thể định cấu hình Q-Band để nhận cảnh báo từ bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt. Cảnh báo ngoài phạm vi cũng được xây dựng để ngăn bạn quên điện thoại.

 

- IPX7 Chống thấm nước: Q-68HR chống nước mưa và có thể hoạt động tốt ngay cả những bài tập mồ hôi nhưng không được tắm hoặc bơi.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật