hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
257 Thương hiệu 80 danh mục Tất cả sản phẩm
ong nhom fomei
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Máy đo độ cao Spiegel Relaskop là một thiết bị cơ khí chuyên nghiệp trong lâm nghiệp. Hoạt động cả trên địa hình dốc.
96.655.500 ₫
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Máy đo đường kính cây Spiegel Relaskop

Mô tả : 

Thang đo Mỹ đọc trong hệ  English  (sq. ft./acre, inches, feet) sử dụng nơi cây nhỏ hơn 96 "đường kính trên mặt ngang  hoặc địa hình dốc. Thang đo m  đọc trong hệ metric (sq. M / ha, cm, m) lý lưởng cho cho các trạng thái khác nhau của điều kiện rừng và kích thước cây. Thang đo rộng được thiết kế để đo kích thước m(đo đường kính chuyển đổi inch hoặc cm). Đề nghị cho cây đường kính lớn hơn 244 cm (96 ") hoạt động trên mặt ngang hoặc địa hình dốc. Thang CP là lý tưởng khi đo của hệ mét hoặc tiếng Anh (diện tích tiết diện than chỉ M / hecta). Bao gồm bao da và sách minh họa

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1